Bệnh Nam Khoa

Nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt cấp tính
Viêm tuyến tiền liệt cấp tính là tình trạng tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm đột ngột. Đây là một loại viêm tuyến tiền liệt hiếm gặp, là một vấn đề tuyến tiền liệt phổ biến.

nguyên nhân đau khi xuất tinh
Trong một số trường hợp, nam giới có thể thấy rằng họ xuất tinh quá sớm. Cũng có một số nam giới bị chậm xuất tinh. Đau khi xuất tinh là một vấn đề khác mà một số nam giới mắc phải.

Chất nhầy trong nước tiểu
Chất nhầy là một chất do màng và tuyến tiết ra để bôi trơn và bảo vệ một số bộ phận của cơ thể. Chất nhầy bao bọc và bảo vệ đường tiết niệu, vì vậy có chất nhầy trong nước tiểu là bình thường.

Dương vật nổi gân
Dương vật nổi gân là chuyện bình thường. Trên thực tế, các tĩnh mạch này rất quan trọng. Sau khi máu chảy đến dương vật để bạn cương cứng, các tĩnh mạch dọc dương vật của bạn sẽ đưa máu trở lại tim.

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn ở nam giới
Đau tinh hoàn là tình trạng nam giới có cảm giác đau ở tinh hoàn. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Chữa vùng kín bị ngứa rát sưng
Điều trị vùng kín bị ngứa rát sưng như thế nào? Rất nhiều người đặc biệt là chị em là đối tượng thường xuyên gặp phải tình trạng này. Bệnh gây ra những vấn đề khá nghiêm trọng, tác động xấu đến sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh viêm bàng quang ở nam giới
Viêm bàng quang nó thường được sử dụng khi đề cập đến nhiễm trùng bàng quang, xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang thông qua niệu đạo, đó là lỗ mở nơi nước tiểu chảy ra. Viêm bàng quang phổ biến hơn ở phụ nữ, có thể là do hậu môn và niệu đạo của nữ giới gần nhau hơn so với nam giới.

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là không có khả năng để có được hoặc giữ cho dương vật cương cứng đủ để có quan hệ tình dục. Đôi khi nó được gọi là bất lực (liệt dương), mặc dù thuật ngữ này hiện được sử dụng ít thường xuyên hơn.

Nam giới tìm hiểu về nguyên nhân bao quy đầu hẹp
Bao quy đầu hẹp tự nhiên xảy ra ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và đôi khi nó có thể tồn tại đến tuổi trưởng thành. Mặc dù bao quy đầu hẹp không phải lúc nào cũng dẫn đến các biến chứng y khoa nghiêm trọng, nhưng nó có thể gây ra các triệu chứng như đỏ, đau và viêm.

Xét nghiệm tinh dịch đồ
Xét nghiệm tinh dịch đồ, còn được gọi là xét nghiệm số lượng tinh trùng, phân tích sức khỏe và khả năng sống sót của tinh trùng của một người đàn ông.

Show more