Bệnh Nam Khoa

Bị dài bao quy đầu
Bị dài bao quy đầu? bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Chữa dài bao quy đầu như thế nào? Là những thắc mắc của khá nhiều nam giới hiện nay. Được biết rất nhiều nam giới hiện nay đang bị dài bao quy đầu. Tình trạng này có thể là bình thường nhưng cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà nam giới không ngời tới.

Bí tiểu và tiểu ra máu
Bí tiểu và tiểu ra máu là hai dấu hiệu bất thường cảnh báo hệ thống tiết niệu hoặc đơn giản là lỗ niệu đạo của bạn đang gặp vấn đề bất thường nào đó.

Đi tiểu buốt là bị làm sao
Chữa tiểu buốt như thế nào là câu hỏi mà nhiều người không biết. Trong bài viết này các chuyên gia của chúng tôi sẽ mách bạn 16 cách chữa tiểu buốt hiệu quả nhất để bạn tham khảo và áp dụng khi phát hiện mình đi tiểu bị buốt.

10 cách điều trị viêm bao quy đầu
Cách chữa viêm bao quy đầu như thế nào là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới 10 cách chữa viêm bao quy đầu nhanh khỏi tại nhà mà nam giới có thể áp dụng. Bao gồm cách chữa viêm bao quy đầu bằng tỏi, bằng lá lô hội, bằng lá trầu không và nhiều hơn thế...

Bệnh viêm bao quy đầu
Bệnh viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở phà da bao quy đầu. Đôi khi tình trạng này là do nam giới bị viêm quy đầu nhưng lại chưa kịp điều trị dẫn tới bệnh lây nhiễm sang bao quy đầu.

Chữa vùng kín bị ngứa rát sưng
Điều trị vùng kín bị ngứa rát sưng như thế nào? Rất nhiều người đặc biệt là chị em là đối tượng thường xuyên gặp phải tình trạng này. Bệnh gây ra những vấn đề khá nghiêm trọng, tác động xấu đến sinh hoạt hàng ngày.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu ở đâu chi phí phù hợp? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu

Cách điều trị đái dắt
Tiểu rắt (đái dắt) là một trong những rối loạn về chức năng tiểu tiện khá phổ biến. Người bệnh sẽ có biểu hiện thường xuyên buồn tiểu, tiểu lắt nhắt. Tiểu khẩn cấp nhưng lượng nước tiểu thoát ra ít, dòng tiểu mảnh, nhỏ giọt

Bệnh yếu sinh lý
Nam giới đại diện của phái mạnh, tượng trưng cho sức khỏe, sự dẻo dai, và để làm những việc to lớn. Thế nhưng không phải nam giới nào cũng được như vậy nhất là trong chuyện vợ chồng. Rất nhiều nam giới đang ngày đêm sống trong lo lắng, tự ti vì phát hiện ra mình bị yếu sinh lý.

Gắn bi dương vật
Gắn bi dương vật (gắn bi của quý) hết bao nhiêu tiền? Gắn bi dương vật ở đâu tốt hiện nay. Bạn đọc cần biết gắn bi dương vật là thủ thuật không còn quá xa lạ đối với rất nhiều quý ông trong thời gian gần đây. Rất nhiều nam giới đã tìm tới các phòng khám nam khoa để tiến hành gắn bi dương vật.

Show more