Bệnh Nam Khoa

nguyên nhân xuất tinh sớm
Chính vì vậy, việc tìm kiếm phương pháp điều trị cũng như chi phí chữa xuất tinh sớm đang là vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm hiện nay. Để giúp nam giới hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng đến với một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao người bệnh chọn phòng khám tư nhân ngoài giờ
Phòng khám đa khoa tư nhân nào khám ngoài giờ tốt hiện nay? Phòng khám nam khoa tư nhân ở Bắc Giang nào uy tín? Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một địa chỉ uy tín để bạn đọc chủ động thăm khám và không tốn thời gian tìm kiếm.

Bệnh tiểu đêm ở nam giới
Tiểu đêm có thế xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Đây là tình trạng rất nhiều người gặp phải và cảm thấy khó chịu bởi triệu chứng của nó.

Dương vật nổi hạch
Dương vật nổi hạch là triệu chứng bất thường tại vùng kín ở nam giới mà các quý ông không thể chủ quan. Bởi, triệu chứng này không những gây khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm

nguyên nhân nhiễm nấm candida
Nấm candida thường xuất hiện ở nữ giới nhưng nam giới vẫn có thể bị nhiễm. Khi bị nhiễm nấm candida nam giới cần nhanh chóng đi thăm khám để được bác bác sĩ lên phác đồ điều trị càng sớm càng tốt.

Bí tiểu và tiểu ra máu
Bí tiểu và tiểu ra máu là hai dấu hiệu bất thường cảnh báo hệ thống tiết niệu hoặc đơn giản là lỗ niệu đạo của bạn đang gặp vấn đề bất thường nào đó.

tinh trùng yếu
Tinh trùng yếu được xác định là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị lâm vào tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tinh trùng yếu không thế được xác định bằng mắt thường và chỉ có thể chẩn đoán chính xác dựa vào kết quả sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ

Bệnh yếu sinh lý
Nam giới đại diện của phái mạnh, tượng trưng cho sức khỏe, sự dẻo dai, và để làm những việc to lớn. Thế nhưng không phải nam giới nào cũng được như vậy nhất là trong chuyện vợ chồng. Rất nhiều nam giới đang ngày đêm sống trong lo lắng, tự ti vì phát hiện ra mình bị yếu sinh lý.

Khi nào cần cắt bao quy đầu
Nhiều nam giới vẫn thắc mắc không biết khi nào cần cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ chia sẻ thì nam giới khi thấy mình bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu hãy tới các địa chỉ uy tín để tiền hành cắt bao quy đầu nhé

Cách điều trị đái dắt
Tiểu rắt (đái dắt) là một trong những rối loạn về chức năng tiểu tiện khá phổ biến. Người bệnh sẽ có biểu hiện thường xuyên buồn tiểu, tiểu lắt nhắt. Tiểu khẩn cấp nhưng lượng nước tiểu thoát ra ít, dòng tiểu mảnh, nhỏ giọt

Show more