Bệnh Nam Khoa

tinh trùng yếu
Tinh trùng yếu được xác định là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị lâm vào tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tinh trùng yếu không thế được xác định bằng mắt thường và chỉ có thể chẩn đoán chính xác dựa vào kết quả sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ

Bệnh yếu sinh lý
Nam giới đại diện của phái mạnh, tượng trưng cho sức khỏe, sự dẻo dai, và để làm những việc to lớn. Thế nhưng không phải nam giới nào cũng được như vậy nhất là trong chuyện vợ chồng. Rất nhiều nam giới đang ngày đêm sống trong lo lắng, tự ti vì phát hiện ra mình bị yếu sinh lý.

Khi nào cần cắt bao quy đầu
Nhiều nam giới vẫn thắc mắc không biết khi nào cần cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ chia sẻ thì nam giới khi thấy mình bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu hãy tới các địa chỉ uy tín để tiền hành cắt bao quy đầu nhé

Cách điều trị đái dắt
Tiểu rắt (đái dắt) là một trong những rối loạn về chức năng tiểu tiện khá phổ biến. Người bệnh sẽ có biểu hiện thường xuyên buồn tiểu, tiểu lắt nhắt. Tiểu khẩn cấp nhưng lượng nước tiểu thoát ra ít, dòng tiểu mảnh, nhỏ giọt

Chuỗi hạt ngọc dương vật có tự khỏi không
Chuỗi hạt ngọc dương vật là tình trạng nam giới quan sát bằng mắt thường thấy có những nốt mụn thịt nhỏ li ti xuất hiện ở dương vật.

Bệnh viêm túi tinh
Túi tinh bị viêm phần lớn là do bị các loại virus, vi khuẩn, lậu cầu xâm nhập ngược dòng. Khiến cho chức năng của cơ quan này bị tổn thương. Đó là nguyên nhân làm giảm số lượng và chất lượng của tình trùng ở nam giới.

Nang mào tinh hoàn
Nang mào tinh hoàn là bệnh lý nam khoa không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống tình dục mà còn đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh hoạt của phái mạnh

Nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt cấp tính
Viêm tuyến tiền liệt cấp tính là tình trạng tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm đột ngột. Đây là một loại viêm tuyến tiền liệt hiếm gặp, là một vấn đề tuyến tiền liệt phổ biến.

nguyên nhân đau khi xuất tinh
Trong một số trường hợp, nam giới có thể thấy rằng họ xuất tinh quá sớm. Cũng có một số nam giới bị chậm xuất tinh. Đau khi xuất tinh là một vấn đề khác mà một số nam giới mắc phải.

Chất nhầy trong nước tiểu
Chất nhầy là một chất do màng và tuyến tiết ra để bôi trơn và bảo vệ một số bộ phận của cơ thể. Chất nhầy bao bọc và bảo vệ đường tiết niệu, vì vậy có chất nhầy trong nước tiểu là bình thường.

Show more