Bệnh Phụ Khoa

Nguyên nhân nang naboth cổ tử cung
Nang naboth cổ tử cung là biểu hiện bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới đã qua sinh nở. Tuy đây là dạng bệnh lý lành tính, ít có khả năng di căn thành tế bào ung thư.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không
Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến cho bộ phận này tăng cường tiết dịch nhầy, dịch đặc quánh và tồn tại hàng triệu vi khuẩn gây bệnh. Dịch nhầy đặc làm cản trở sự di chuyển của trứng và tinh trùng gặp nhau để tiến hành thụ tinh.

bị viêm phụ khoa
Viêm phụ khoa được hiểu là tình trạng các cơ quan sinh dục của nữ giới bị viêm nhiễm. Có thể kể các bệnh điển hình là viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biểu hiện của bệnh rối loạn nội tiết tố nữ
Chứng rối loạn nội tiết là sự mất cân bằng hormone sinh sản trong cơ thể phụ nữ. Đây là căn bệnh gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ.

Bệnh viêm cổ tử cung
Bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh phụ khoa mà chị em dễ mắc phải. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chị em

Máu kinh ra ít
Có rất nhiều người cảm thấy khó chịu mỗi khi tới kỳ kình. Đây có thể là thời gian mà chị em thường cảm thấy khó ở, dễ nổi cáu, đau đớn và bực mình khi thấy máu kinh chảy ra quá nhiều.

Nguyên nhân của khô âm đạo
Khô âm đạo là một triệu chứng phổ biến của phụ nữ khi bước qua giai đoạn mãn kinh và có thể kéo dài nhiều năm sau đó. Tuy nhiên, khô âm đạo có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi vì một số lý do.

Nguyên nhân gây đau âm hộ
Các nghiên cứu cho thấy có tới 15% phụ nữ bị đau âm hộ. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và trong một số trường hợp, nó có thể chỉ ra một tình trạng bệnh lý cần được điều trị.

Có nên cạo lông vùng kín
Rất nhiều người có thói quen cạo lông vùng kín để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, đa số vẫn còn băn khoăn liệu có nên tỉa lông vùng kín hay không, có nên cạo lông vùng kín hay không?

Ngứa âm hộ là bị làm sao
Ngứa âm hộ không chỉ khiến nữ giới khó chịu, mất tự tin mà còn khiến chị em luôn trong tâm trạng lo lắng không biết đây có là dấu hiệu của bệnh phụ khoa nào không?

Show more