Bệnh Phụ Khoa

Ngứa 2 bên mép vùng kín là bị gì? Chữa như thế nào?
Ngứa 2 bên mép vùng kín là triệu chứng không hiếm gặp ở chị em hiện nay. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chị em chủ quan, không đủ quan tâm đến tình trạng này.

Cách chữa đau rát vùng kín nữ
Đau rát vùng kín là tình trạng không hề xa lạ đối với rất nhiều chị em hiện nay. Triệu chứng này được coi như nỗi ám ảnh kinh hoàng cho không ít nữ giới, khiến họ không thể tập chung vào công việc và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Nổi hạch ở vùng kín nữ
Nổi hạch vùng kín có thể hiểu là hiện tượng nổi hạch ở mép vùng kín, ở vùng mu. Thông thường, hiện tượng nổi hạch vùng kín thường là dấu hiệu cảnh báo của một số căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản cũng như khả năng sinh lý của bệnh nhân.

bị viêm phụ khoa
Viêm phụ khoa được hiểu là tình trạng các cơ quan sinh dục của nữ giới bị viêm nhiễm. Có thể kể các bệnh điển hình là viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đi tiểu buốt và ra máu ở phụ nữ là do đâu? Phải làm gì?
Đi tiểu buốt và ra máu ở phụ nữ là do đâu đang là thắc mắc của nhiều chị em. Bởi hiện tượng này gây nên tâm lý lo lắng và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sinh hoạt của nữ giới

Các phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang nên đến
Khám phụ khoa ở đâu? Phòng khám phụ khoa nào tốt? Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu uy tín? Rất nhiều chị em lo lắng vì không biết nên khám phụ khoa ở đâu để có kết quả chính xác cũng như chi phí khám phụ khoa không quá cao?

Nguyên nhân nang naboth cổ tử cung
Nang naboth cổ tử cung là biểu hiện bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới đã qua sinh nở. Tuy đây là dạng bệnh lý lành tính, ít có khả năng di căn thành tế bào ung thư.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa vô cùng quen thuộc ở nữ giới. Bệnh được chia làm 3 cấp độ từ độ 1 đến độ 3. Viêm lộ tuyến khi không được điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt là sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Đi khám phụ khoa
Địa chỉ khám phụ khoa uy tín và bác sĩ tốt, giỏi ở đâu? Trong thời buổi hiện nay để tìm một phòng khám bệnh phụ khoa uy tín tại Bắc Giang không phải là điều bạn nữ và nam nào cũng biết

địa chỉ phá thai, hút thai ở bắc giang
Phá thai, hút thai, hay gọi một cách khác là kế hoạch hóa gia đình có thể là phương pháp cứu cánh cho những cặp đôi không may mang thai ngoài ý muốn.

Show more