Bệnh Phụ Khoa

Biểu hiện của bệnh rối loạn nội tiết tố nữ
Chứng rối loạn nội tiết là sự mất cân bằng hormone sinh sản trong cơ thể phụ nữ. Đây là căn bệnh gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ.

Bệnh viêm cổ tử cung
Bệnh viêm cổ tử cung là loại bệnh phụ khoa mà chị em dễ mắc phải. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chị em

Máu kinh ra ít
Có rất nhiều người cảm thấy khó chịu mỗi khi tới kỳ kình. Đây có thể là thời gian mà chị em thường cảm thấy khó ở, dễ nổi cáu, đau đớn và bực mình khi thấy máu kinh chảy ra quá nhiều.

Nguyên nhân của khô âm đạo
Khô âm đạo là một triệu chứng phổ biến của phụ nữ khi bước qua giai đoạn mãn kinh và có thể kéo dài nhiều năm sau đó. Tuy nhiên, khô âm đạo có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi vì một số lý do.

Nguyên nhân gây đau âm hộ
Các nghiên cứu cho thấy có tới 15% phụ nữ bị đau âm hộ. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và trong một số trường hợp, nó có thể chỉ ra một tình trạng bệnh lý cần được điều trị.

Có nên cạo lông vùng kín
Rất nhiều người có thói quen cạo lông vùng kín để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, đa số vẫn còn băn khoăn liệu có nên tỉa lông vùng kín hay không, có nên cạo lông vùng kín hay không?

Ngứa âm hộ là bị làm sao
Ngứa âm hộ không chỉ khiến nữ giới khó chịu, mất tự tin mà còn khiến chị em luôn trong tâm trạng lo lắng không biết đây có là dấu hiệu của bệnh phụ khoa nào không?

Cách chữa đau rát vùng kín nữ
Đau rát vùng kín là tình trạng không hề xa lạ đối với rất nhiều chị em hiện nay. Triệu chứng này được coi như nỗi ám ảnh kinh hoàng cho không ít nữ giới, khiến họ không thể tập chung vào công việc và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Đốt viêm lộ tuyến ở đâu tốt? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa mà rất nhiều chị em mắc phải hiện nay.

Khi nào làm xét nghiệm nội tiết tố
Xét nghiệm nội tiết tố hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Đây là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm trên google để chuẩn bị tài chính cho việc làm xét nghiệm nội tiết tố.

Show more