Bệnh Phụ Khoa

Bảng giá khám phụ khoa
Khám phụ khoa là việc làm rất quan trọng và cần thiết. Nhưng không phải chị em nào cùng có kiến thức hiểu biết về khám phụ khoa. Chính vì vậy mà nhiều chị em, do không có đủ kiến thức cũng như sợ chi phí thăm khám đắt nên vẫn còn chần chừ không đi thăm khám. Hiểu được tâm lý này của chị em, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá khám phụ khoa chi tiết nhất để chị em tham khảo, hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích cho chị em.

Ngứa 2 bên mép vùng kín là bị gì? Chữa như thế nào?
Ngứa 2 bên mép vùng kín là triệu chứng không hiếm gặp ở chị em hiện nay. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chị em chủ quan, không đủ quan tâm đến tình trạng này.

Cách chữa đau rát vùng kín nữ
Đau rát vùng kín là tình trạng không hề xa lạ đối với rất nhiều chị em hiện nay. Triệu chứng này được coi như nỗi ám ảnh kinh hoàng cho không ít nữ giới, khiến họ không thể tập chung vào công việc và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Nổi hạch ở vùng kín nữ
Nổi hạch vùng kín có thể hiểu là hiện tượng nổi hạch ở mép vùng kín, ở vùng mu. Thông thường, hiện tượng nổi hạch vùng kín thường là dấu hiệu cảnh báo của một số căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản cũng như khả năng sinh lý của bệnh nhân.

bị viêm phụ khoa
Viêm phụ khoa được hiểu là tình trạng các cơ quan sinh dục của nữ giới bị viêm nhiễm. Có thể kể các bệnh điển hình là viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đi tiểu buốt và ra máu ở phụ nữ là do đâu? Phải làm gì?
Đi tiểu buốt và ra máu ở phụ nữ là do đâu đang là thắc mắc của nhiều chị em. Bởi hiện tượng này gây nên tâm lý lo lắng và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, sinh hoạt của nữ giới

Các phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang nên đến
Khám phụ khoa ở đâu? Phòng khám phụ khoa nào tốt? Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu uy tín? Rất nhiều chị em lo lắng vì không biết nên khám phụ khoa ở đâu để có kết quả chính xác cũng như chi phí khám phụ khoa không quá cao?

Nguyên nhân nang naboth cổ tử cung
Nang naboth cổ tử cung là biểu hiện bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới đã qua sinh nở. Tuy đây là dạng bệnh lý lành tính, ít có khả năng di căn thành tế bào ung thư.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa vô cùng quen thuộc ở nữ giới. Bệnh được chia làm 3 cấp độ từ độ 1 đến độ 3. Viêm lộ tuyến khi không được điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt là sức khỏe sinh sản ở nữ giới.

Đi khám phụ khoa
Địa chỉ khám phụ khoa uy tín và bác sĩ tốt, giỏi ở đâu? Trong thời buổi hiện nay để tìm một phòng khám bệnh phụ khoa uy tín tại Bắc Giang không phải là điều bạn nữ và nam nào cũng biết

Show more