Bệnh Trĩ

Đại tiện ra máu vừa là bệnh lý đồng thời cũng là dấu hiệu tiềm ẩn cảnh báo rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đáng nói là triệu chứng này rất dễ gặp và dễ bị người bệnh chủ quan bỏ qua. Nhiều người thường chủ quan mà không chú ý tới vấn đề này nghĩ rằng một hai ngày sẽ tự khỏi nhưng đó lại là quan điểm sai lầm.

Bệnh trĩ sưng to
Bệnh trĩ là mô mạch máu mở rộng ở trực tràng và hậu môn của bạn. Đó là lỗ mở ở cuối ruột già của bạn qua đó phân rời khỏi cơ thể bạn. Ai cũng bị trĩ

Apxe hậu môn
Apxe hậu môn, hoặc trực tràng xảy ra khi một khoang trong hậu môn bị đầy mủ. Nó gây ra đau đớn tột cùng, mệt mỏi, chảy trực tràng và sốt. Trong một số trường hợp, áp xe hậu môn có thể dẫn đến lỗ rò hậu môn gây đau đớn.

chữa bệnh trĩ ở bắc giang
Bệnh trĩ căn bệnh không còn xa lạ được biết tới với tên gọi khác là bệnh lòi dom. Bệnh trĩ được chia làm 3 loại đó là trĩ nội, trĩ ngoại, và trĩ hỗn hợp.

phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền
Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc phải bệnh trĩ. Bệnh trĩ thường xuất hiện ở những người thường xuyên bị táo bón, người ngồi lâu một chỗ không vận động và do một vài nguyên nhân khác

Bệnh trĩ ngoại
Bệnh trĩ ngoại phát triển khi có quá nhiều áp lực đặt lên các tĩnh mạch trực tràng và các mô xung quanh hậu môn bị sưng lên. Bệnh trĩ ngoại hình thành dưới dạng phình hoặc nổi xung quanh hậu môn và do đó dễ tự nhận biết hơn so với bệnh trĩ nội nằm bên trong hậu môn.

Bệnh trĩ chảy máu
Chữa bệnh trĩ chảy máu như thế nào? Chữa bệnh trĩ ra máu ở đâu tốt và an toàn? Mọi người dù nam hay nữ, dù ở độ tuổi nào thì cũng nên cảnh giác cao độ với bệnh trĩ.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT
Liệu pháp HCPT là kỹ thuật tiên tiến được ứng dụng điều trị hầu hết các căn bệnh hậu môn – trực tràng. Đây là phương pháp hiện đại sử dụng kỹ thuật trao đổi các ion mang điện giúp điều trị không gây đau đớn, ít biến chứng và an toàn hơn.

Phẫu thuật bệnh trĩ
Phẫu thuật trĩ là thủ thuật loại bỏ các mạch máu bị sưng bên trong hoặc xung quanh hậu môn và trực tràng. Các bác sĩ gọi các mạch sưng này là bệnh trĩ.

Bệnh trĩ nội
Bệnh trĩ nội hình thành khi các mạch máu bên trong trực tràng bị sưng và căng cứng. Mặc dù chúng hình thành ở phần thấp nhất của trực tràng, nhưng bệnh trĩ nội vẫn còn đủ xa để bạn có thể không biết rằng chúng ở đó.

Show more