Bệnh Trĩ

Trĩ nội có nguy hiểm không
Khi bị trĩ nội người bệnh lúc nào cũng cảm thấy vướng víu, đau rát, khó chịu, không thoải mái, Đồng thời làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp dẫn tới chất lượng công việc ngày càng sa sút, hiệu quả làm việc không cao

tác hại của rò hậu môn
Bệnh rò rỉ hậu môn sẽ lan đến các cơ quan xung quanh hậu môn nếu viêm nhiễm không được khắc phục. Ngoài ra các đường rò, lỗ rò ở hậu môn cũng bị tăng lên gây trở ngại người bệnh co bóp đại tiện, cảm giác đại tiện không hết khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng

Có khá nhiều người cho rằng mụn thịt ở hậu môn chỉ là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Nhưng qua kiểm nghiệm thực tế cho thấy điều này mới chỉ đúng thôi chứ chưa đủ.

Bệnh trĩ sưng to
Bệnh trĩ là mô mạch máu mở rộng ở trực tràng và hậu môn của bạn. Đó là lỗ mở ở cuối ruột già của bạn qua đó phân rời khỏi cơ thể bạn. Ai cũng bị trĩ

phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền
Phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc phải bệnh trĩ. Bệnh trĩ thường xuất hiện ở những người thường xuyên bị táo bón, người ngồi lâu một chỗ không vận động và do một vài nguyên nhân khác

Bệnh trĩ chảy máu
Chữa bệnh trĩ chảy máu như thế nào? Chữa bệnh trĩ ra máu ở đâu tốt và an toàn? Mọi người dù nam hay nữ, dù ở độ tuổi nào thì cũng nên cảnh giác cao độ với bệnh trĩ.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT
Liệu pháp HCPT là kỹ thuật tiên tiến được ứng dụng điều trị hầu hết các căn bệnh hậu môn – trực tràng. Đây là phương pháp hiện đại sử dụng kỹ thuật trao đổi các ion mang điện giúp điều trị không gây đau đớn, ít biến chứng và an toàn hơn.

Phẫu thuật bệnh trĩ
Phẫu thuật trĩ là thủ thuật loại bỏ các mạch máu bị sưng bên trong hoặc xung quanh hậu môn và trực tràng. Các bác sĩ gọi các mạch sưng này là bệnh trĩ.

Ngứa hậu môn là bị làm sao
Ngứa hậu môn là một tình trạng phổ biến. Ngứa, nằm trong hoặc xung quanh hậu môn của bạn, thường rất dữ dội và có thể đi kèm với một sự thôi thúc mạnh mẽ khiến bạn muốn gãi ngay lập tức. Nhiều người còn cảm thấy xấu hổ và khó chịu khi bị ngứa hậu môn.

Apxe hậu môn
Apxe hậu môn, hoặc trực tràng xảy ra khi một khoang trong hậu môn bị đầy mủ. Nó gây ra đau đớn tột cùng, mệt mỏi, chảy trực tràng và sốt. Trong một số trường hợp, áp xe hậu môn có thể dẫn đến lỗ rò hậu môn gây đau đớn.

Show more