Các phương pháp tăng kích thước dương vật

Các phương pháp tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật ở nam giới luôn là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm. Nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti và ngại tiếp xúc với bạn tình bởi có dương vật ngắn và nhỏ.

 

Hiểu được mối quan tâm này của nam giới rất nhiều phương pháp tăng kích thước dương vật đã ra đời. Thế nhưng không phương pháp nào cũng mang lại kết quả đúng như quảng cáo của nó.

 

Vậy thật sự phương pháp tăng kích thước dương vật nào an toàn hiệu quả? Tăng kích thước dương vật tại Bắc Giang ở chỗ nào tốt. Tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

Các phương pháp tăng kích thước dương vật hiện nay

 

Bạn đã bao giờ cân nhắc thử một trong nhiều kỹ thuật hoặc sản phẩm làm to dương vật được quảng cáo ngày nay chưa? Các phương pháp tăng kích thước dương vật hiện nay đang được quảng cáo ràm rộ phải nhắc tới như:

 

Bài tập Jelqing

 

Jelqing là một bài tập mà một số người sử dụng để cố gắng tăng kích thước dương vật của họ một cách tự nhiên. Nó liên quan đến việc sử dụng một động tác lăn tay để di chuyển máu đến đầu dương vật của bạn và kéo dài nó. Đôi khi nó được gọi là vắt sữa.

 

Không có đủ nghiên cứu y khoa để đề xuất rằng Jelqing thực sự có thể làm tăng kích thước dương vật của bạn.

Đây là một thực hành khá an toàn, nhưng nó có thể dẫn đến đau, kích thích hoặc hình thành mô sẹo nếu bạn thực hiện quá thường xuyên hoặc tích cực.

 

Thuốc và kem bôi

 

Không thiếu thuốc, vitamin, hormone, các chế phẩm thảo dược và các loại kem được bán trên thị trường để làm tăng kích thước dương vật. Cũng không có bằng chứng để hỗ trợ cho tuyên bố rằng các sản phẩm này hoạt động.

 

Trên thực tế, một số sản phẩm này có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Một số có thể can thiệp hoặc phản ứng với các loại thuốc khác mà bạn dùng. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thử một bổ sung mới hoặc phương thuốc tự nhiên. Họ có thể giúp bạn hiểu những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn.

 

Bộ mở rộng dương vật

 

Một bộ mở rộng dương vật là một thiết bị không xâm lấn. Nó sử dụng lực kéo để kéo dài dương vật của bạn. Một nghiên cứu được báo cáo trên Journal of Sexual Medicine cho thấy chiều dài trung bình của dương vật mềm của người tham gia đã tăng hơn 1,5 cm sau ba tháng sử dụng bộ mở rộng dương vật.

 

Cần nhiều nghiên cứu hơn để tìm hiểu cách mở rộng dương vật an toàn và hiệu quả. Chúng có thể cồng kềnh và không thoải mái khi sử dụng. Kéo dài quá nhiều cũng có thể gây ra vết bầm tím, tổn thương thần kinh hoặc cục máu đông hình thành trong tĩnh mạch dương vật của bạn.

 

Bơm chân không

 

Bơm chân không, hoặc bơm dương vật, đôi khi được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương. Một số người sử dụng chúng để thỉnh thoảng tập thể dục.

 

Sử dụng bơm chân không có thể tạm thời làm cho dương vật của bạn có vẻ lớn hơn. Nhưng lạm dụng nó có thể gây tổn thương mô và dẫn đến các vấn đề với sự cương cứng của bạn. Nó không được coi là một phương pháp hiệu quả để kéo dài dương vật của bạn.

 

Bạn đọc có biết

Tăng kích thướng dương vật tại Bắc Giang chỗ nào tốt

 

Hiện nay tại Bắc Giang nam giới đang truền tai nhau về phương pháp tăng kích thước dương vật rất hiệu quả được phòng khám nam khoa Kinh Đô áp dụng. Đây là phòng khám chuyên trị các bệnh nam khoa ở nam giới.

 

Đối với việc tăng kích thước dương vật phòng khám áp dụng phương pháp gắn bi dương vậtphương pháp DP từ Châu Âu để giúp tăng chiều dài tự nhiên cho cậu nhỏ.

 

Ưu điểm của phương pháp gắn bi dương vật

  • Rút ngắn thời gian thực hiện tiểu phẫu so vơi các kĩ thuật khác
  • Giúp tăng kích thước dương vật một cách trông thấy
  • Đảm bảo an toàn, không biết chứng
  • Nam giới đạt được khoái cảm như mong muốn

Ưu điểm của phương pháp DP Châu Âu

  • Thời gian phẫu thuật ngắn, phẫu thuật xong không cần rút chỉ
  • Kéo dài dương vật, cải thiện chất lượng sinh hoạt một cách rõ ràng
  • Vết thương nhanh hồi phục
  • Không gây đau đớn, đảm bảo không biến chứng sau phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin về tăng kích thước dương vật bằng cách nào và tăng kích thước dương vật ở đâu tại Bắc Giang. Nếu nam giới còn vấn đề gì chưa rõ hay còn thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ với các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô qua Hotline 1800 – 6953 / 0388-036-248 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang để được thăm khám trực tiếp.

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô – Địa chỉ khám nam khoa ở Bắc Giang uy tín chất lượng.

 

Write a comment

Comments: 0