Tập thể dục có tăng kích thước dương vật không?

Có những người sẽ nói với bạn rằng, giống như bạn có thể kéo căng gân kheo hoặc tăng cường cơ bắp chân, bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát kích thước dương vật của mình . Trong thực tế, các bài tập dương vật có rất nhiều trên internet ngày nay.

 

Một số trang web quảng cáo kéo dài dương vật được báo cáo là tăng cường độ dài và độ cứng của dương vật. Những người khác đề nghị bơm dương vật chân không buộc dương vật sưng lên và chứa đầy máu (một kỹ thuật được sử dụng để giúp điều trị các vấn đề cương cứng). Thậm chí có những trang web tiếp thị "phụ kiện thể dục" như dụng cụ kéo dài dương vật và móc treo sử dụng trọng lượng và trọng lực để kéo dài dương vật của bạn đến độ dài hoàn toàn mới.

Trong một nền văn hóa nơi nam tính thường được đo bằng inch, mong muốn có một dương vật dài hơn, đầy đặn hơn và cứng hơn là điều mà nhiều người đàn ông mong muốn, nhưng nó thực sự có thể đạt được?

 

Câu trả lời đơn giản là không, nhưng nó không dừng lại ở đó. Trên thực tế, một số kỹ thuật tăng cường có thể gây ra thay đổi cho dương vật nhưng thường không phải là kỹ thuật mà người đàn ông muốn.

 

Tại sao sản phẩm và bài tập không hoạt động

 

Bởi vì dương vật có thể phóng to và cứng lại, có một số người tin rằng nó là một cơ bắp có thể được bơm lên như bắp tay. Và bạn càng bơm, nó sẽ càng lớn.

 

Điều này có thể hợp lý nếu dương vật là một cơ bắp, nhưng, thật không may, nó không phải là. Về mặt giải phẫu học, dương vật của con người được tạo thành từ ba cột mô: hai cột mô cương cứng (được gọi là cora cavernosa) và một cột mô xốp khác (gọi là corpus spongiosum) giữ cho niệu đạo mở ra mỗi khi dương vật cương cứng.

 

Cora cavernosa chứa đầy một khối các mạch nhỏ chứa đầy máu trong quá trình cương cứng. Chính trong trạng thái cương cứng này, dương vật trở nên cứng hơn và dài hơn. Không có cơ bắp nào khác ngoài cơ vòng ngoài ở gốc dương vật giúp xuất tinh và có thể tự nguyện sử dụng để kiểm soát dòng nước tiểu.

 

Bởi vì không có cơ bắp liên quan, không có bài tập nào có thể xây dựng chiều dài hoặc chiều dài của dương vật.

 

Đọc thêm: thẩm du là gì

 

Các bài tập và sản phẩm có thể làm tổn thương dương vật

 

Có những người đàn ông sẽ đi đến chiều dài tuyệt vời để tăng cường kích thước của dương vật của họ. Một số sẽ chuyển sang bơm chân không, trên thực tế, có thể gây ra những thay đổi đáng kể cho dương vật sau khi sử dụng rộng rãi, hàng ngày (thường là sau một năm hoặc hơn). Tuy nhiên, trong khi chu vi có thể dày hơn nhiều, những thay đổi không phải là kết quả của sự phát triển mô mà là tổn thương mô.

 

Khi sử dụng quá mức hoặc không thích hợp, bơm chân không sẽ khiến các mạch máu nhỏ trong dương vật sưng lên và vỡ ra. Điều này có thể dẫn đến chảy máu từ niệu đạo, bầm tím và vỡ mạch máu bề mặt.

 

Theo thời gian, thực hành sẽ dẫn đến lớp trên lớp sẹo (được gọi là xơ hóa). Và, trong khi độ dày kết quả có thể ấn tượng, kết cấu sẽ xốp hơn mà cứng. Ngay cả sau khi bơm, người đàn ông có thể không thể duy trì sự cương cứng hoặc có thể thực hiện tình dục vì kết cấu dễ uốn của da có xu hướng can thiệp vào giao hợp hơn là tăng cường.

 

Đọc thêm: cách quan hệ bằng miệng đúng cách

 

Và cuối cùng, một thứ nó sẽ không tăng là chiều dài.

 

Những người đàn ông khác đã thực hiện các kỹ thuật xâm lấn hơn như tiêm silicon , có thể hình thành các khối u không đều và khó coi, trong khi những người khác đã trải qua phẫu thuật để cắt dây chằng nghi ngờ gắn dương vật vào xương chậu.

 

Trong khi hoạt động thứ hai sẽ giải phóng dương vật ra khỏi dây đeo của nó và mở rộng nó ở trạng thái mềm , dương vật thường sẽ rút về phía xương chậu khi cương cứng và trở nên nhỏ hơn. Hơn nữa, một dương vật đã từng hướng lên trong quá trình cương cứng có thể đột ngột rủ xuống hoặc sang một bên sau khi phẫu thuật.

 

Đọc thêm: nước tiểu có màu sắc bất thường

 

Tại sao bạn nên ăn mừng với những gì bạn được sinh ra

 

Sự thật rất đơn giản: một khi bạn đã trải qua tuổi thiếu niên và tuổi dậy thì, chiều dài dương vật bạn có sẽ là chiều dài dương vật bạn có. Nếu bạn cảm thấy bị cướp vì bạn nghĩ mình quá nhỏ bé, điều bạn cần không phải là phẫu thuật mà có thể là sự điều chỉnh thái độ.

 

Hầu hết đàn ông chỉ đơn giản là có quan niệm sai lầm về việc dương vật trung bình dài bao nhiêu, giả sử nó dài từ 6 inch trở lên. Trong thực tế, nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 7 năm 2013 của Tạp chí Y học tình dục đã báo cáo rằng 5,6 inch là mức trung bình trong 1,661 đàn ông Mỹ và nữ và nam hầu hết các đối tác đã hoàn toàn hài lòng với điều đó.

 

Vì vậy, thay vì lo lắng về vấn đề kích thước có tập trung vào việc cải thiện hiệu suất tình dục bằng cách thúc đẩy các thói quen tốt cho sức khỏe, bao gồm tập thể dục, giảm cân và tránh uống rượu và thuốc lá. Những thứ này sẽ tăng cường sự tự tin và đời sống tình dục của bạn nhiều hơn bất kỳ móc treo dương vật nào có thể.

 

Đọc thêm: vòng tròn jerk

 

Nguồn:verywellhealth.com/can-penis-exercises-increase-length-2328505

Write a comment

Comments: 0