Bệnh Xã Hội

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục nam
Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là bị làm sao? Chữa mụn nước ở bộ phận sinh dục nam ở đâu tốt? Có thể bạn chưa biết mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng mà không ít đấng mày râu gặp phải. Đặc biệt là những người đã có quan hệ tình dục.

Dương vật mọc mụn là do đâu
Các nốt mụn có thể hình thành và phát triển bất cứ nơi nào có lỗ chân lông trên cơ thể, bao gồm cả dương vật. Với đặc tính nhạy cảm, mọc mụn ở dương vật hoặc dương vật nổi mẩn đỏ có nguy cơ là triệu chứng của một số bệnh cần được can thiệp y tế.

chi phí chữa sùi mào gà ở bắc giang
Chi phí chữa sùi mào gà ở Bắc Giang hết bao nhiêu tiền? Rất nhiều người mắc phải bệnh sùi mào gà muốn đi điều trị bệnh sùi mào gà nhưng lại lo sợ một số lí do như chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? điều trị sùi mào gà có tốn kém không?.

Chi phí chữa bệnh lậu ở bắc giang
Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? hay giá tiền chữa bệnh lậu có tốn kém không? Chữa bệnh lậu ở Bắc Giang hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm lớn của hầu hết những người đang mắc phải căn bệnh này.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới và nữ giới
Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Do đó, việc tìm hiểu bệnh lậu ở nam giới cũng như bệnh lậu ở nữ giới một cách khoa học sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện nhất về căn bệnh này.

Bệnh lậu lây qua đường nào
Lậu là căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh chóng và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh cũng như sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, việc tìm kiếm phác đồ điều trị bệnh lậu hiệu quả đang là một trong những nhu cầu cấp bách của người bệnh trong thời gian gần đây.

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục
Mụn rộp sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Tiếp xúc tình dục là cách chủ yếu mà virus lây lan. Sau khi bị nhiễm trùng ban đầu, virus nằm im lìm trong cơ thể bạn và có thể hoạt động trở lại nhiều lần trong năm.

Phương pháp Ala-PDT
Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, với công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, sùi mào gà có thể được kiểm soát triệt để bằng phương pháp ALA – PDT quang động. Đây có lẽ là phương pháp điều trị đang được rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa áp dụng.

Tìm hiểu về bệnh lậu cấp tính
Tìm hiểu về bệnh lậu cấp tính sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị cũng như trang bị thêm kiến thức phòng tránh bệnh. Trong bài viết này các bác sĩ sẽ giúp bạn biết được biểu hiện cũng như cách chữa bệnh lậu cấp tính.

Tìm hiểu bệnh lậu mãn tính
Bạn đã biết gì về bệnh lậu mãn tính chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh lậu mãn tính thông qua biểu hiện, tác hại và cách chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay nhé.

Show more