Bệnh Xã Hội

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục
Mụn rộp sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Tiếp xúc tình dục là cách chủ yếu mà virus lây lan. Sau khi bị nhiễm trùng ban đầu, virus nằm im lìm trong cơ thể bạn và có thể hoạt động trở lại nhiều lần trong năm.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới và nữ giới
Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể gặp ở cả nam và nữ giới. Do đó, việc tìm hiểu bệnh lậu ở nam giới cũng như bệnh lậu ở nữ giới một cách khoa học sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện nhất về căn bệnh này.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt
Khám chữa bệnh lậu ở đâu hay bệnh lậu điều trị ở đâu hiệu quả? Hiện đang là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc trong thời gian gần đây. Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây nhiễm nhanh nên số ca mắc bệnh lậu ngày càng tăng cao.

Tìm hiểu về bệnh lậu cấp tính
Tìm hiểu về bệnh lậu cấp tính sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị cũng như trang bị thêm kiến thức phòng tránh bệnh. Trong bài viết này các bác sĩ sẽ giúp bạn biết được biểu hiện cũng như cách chữa bệnh lậu cấp tính.

Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục nam
Mọc mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là bị làm sao? Chữa mụn nước ở bộ phận sinh dục nam ở đâu tốt? Có thể bạn chưa biết mụn nước ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng mà không ít đấng mày râu gặp phải. Đặc biệt là những người đã có quan hệ tình dục.

Tìm hiểu bệnh lậu mãn tính
Bạn đã biết gì về bệnh lậu mãn tính chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh lậu mãn tính thông qua biểu hiện, tác hại và cách chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay nhé.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu như thế nào thì chính xác nhất
Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào thì chính xác? Bệnh lậu được biết đến là do lậu cầu khuẩn gây ra. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm có thể gây ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh

Nổi hạt trắng, nổi hột ở vùng kín là bị gì? Cần chữa không?
Nổi hạt trắng ở vùng kín, nổi hột ở vùng kín là bị gì? Tình trang này có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi được cả nam lần nữ thắc mắc và đã được các chuyên gia y tế trả lời như sau:

Dương vật mọc mụn là do đâu
Các nốt mụn có thể hình thành và phát triển bất cứ nơi nào có lỗ chân lông trên cơ thể, bao gồm cả dương vật. Với đặc tính nhạy cảm, mọc mụn ở dương vật hoặc dương vật nổi mẩn đỏ có nguy cơ là triệu chứng của một số bệnh cần được can thiệp y tế.

phòng khám kinh đô
Trong bối cảnh bão hòa phòng khám như hiện nay, Kinh đô Bắc Giang vẫn là cái tên sáng, nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người bệnh. Chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên y tế đã dần đưa Kinh đô trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi điều trị bệnh.

Show more