Viêm nhiễm phụ khoa
Viêm nhiễm phụ khoa: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em. Theo thống kê thì có đến 90% chị em bị mắc các bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa ít nhất 1 lần trong đồi.

Viêm cổ tử cung là bệnh lý mà khá nhiều chị em gặp phải. Tình trạng này không chỉ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, mà nó còn khiến cho chị em có thể phải đối mặt với những nguy cơ nghiêm trọng về sức khỏe, khả năng sinh sản.

Phá thai không đau
Phá thai không đau là gì? tuổi thai nào thì phá được? hay phá thai có đau không? Chính là những thắc mắc của nhiều chị em vì lý do nào đó mà cần phá thai.

nạo phá thai an toàn
Mang thai là thiên chức thiêng liêng và vô cùng cao cả mà bất kì chị em nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, do gặp vấn đề về sức khỏe mà bạn bắt buộc phải thực hiện đình chỉ thai thì cần thực hiện tại những cơ sở nạo phá thai an toàn.

Địa chỉ khám phụ khoa ở bắc giang
Khám phụ khoa là hành động vô cùng cần thiết ở mỗi chị em trong thời buổi hiện nay. Bởi, theo thống kê thì có đến hơn 90% phụ nữ đã từng mắc các bệnh về phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời.

Cách chữa khí hư có mùi hôi
Cách chữa khí hư có mùi hôi như thế nào? Khí hư có mùi hôi không chỉ là vấn đề cản trở, khiến chị em tự ti, ngại giao tiếp ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Cách chữa khí hư ra nhiều
Cách chữa khí hư ra nhiều? Khí hư bị ra nhiều là tình trạng gặp khá nhiều ở nữ giới hiện nay.

Bảng giá khám phụ khoa
Khám phụ khoa là việc làm rất quan trọng và cần thiết. Nhưng không phải chị em nào cùng có kiến thức hiểu biết về khám phụ khoa. Chính vì vậy mà nhiều chị em, do không có đủ kiến thức cũng như sợ chi phí thăm khám đắt nên vẫn còn chần chừ không đi thăm khám. Hiểu được tâm lý này của chị em, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá khám phụ khoa chi tiết nhất để chị em tham khảo, hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích cho chị em.

Dấu hiệu viêm tinh hoàn
Viêm tinh hoàn là một tình trạng báo động, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Khi nghi ngờ bị viêm tinh hoàn nam giới cần chủ động tới ngay các địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa gần nhất để chữa bệnh viêm tinh hoàn càng sớm càng tốt.

Vậy, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Bắc Giang? Chúng ta hãy cùng đến với những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Show more