Có thai quan hệ tình dục được không? Có sao không?

Quan hệ tình dục có thai có thể là một chủ đề cảm động giữa các cặp vợ chồng. Quy tắc là làm theo mong muốn của bạn và thực sự mở các dòng giao tiếp.

 

Trong suốt nhiều năm, tôi đã được hỏi nhiều câu hỏi cá nhân về tình dục khi mang thai và cực khoái khi mang thai, đây là một số câu hỏi có câu trả lời.

 

Đọc thêm: lợi ích của tự sướng với chị em

 

HỎI: Bây giờ tôi đang mang thai tôi có thể quan hệ ình dục không? Tôi có thể quan hệ tới bao giờ?

 

Trả lời: Quan hệ tình dục khi mang thai thật tuyệt vời! Bạn có thể tiếp tục quan hệ tình dục khi mang thai, cho đến khi sinh, vì bạn và bạn tình đều thoải mái. Điều này bao gồm cực khoái. Có một vài lý do tại sao bạn không nên quan hệ tình dục trong những khoảng thời gian nhất định khi mang thai. Bao gồm các:

 

Sự chảy máu

Sinh non

Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) (bạn hoặc bạn tình của bạn)

 

Hãy chắc chắn để nói chuyện với học viên của bạn về chi tiết cụ thể cho bạn. Khi học viên của bạn nói, "Không có tình dục." Tìm hiểu ý nghĩa của chúng, chúng có nghĩa là không có cực khoái? Họ có nghĩa là không giao hợp? Nếu có thì trong bao lâu? Ví dụ, nếu một phụ nữ bị chảy máu nhẹ trong ba tháng đầu, thì thường được khuyên là tránh giao hợp và cực khoái trong khoảng thời gian một tuần kể từ giai đoạn chảy máu cuối cùng.

 

Đọc thêm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

 

Tư thế quan hệ tình dục cho bà bầu

 

Hỏi. Bây giờ bụng của tôi đang phát triển, chúng tôi có một thời gian khó khăn hơn để quan hệ tình dục. Bất kỳ đề xuất?

 

Trả lời. Hãy sáng tạo! Trong khi nhiều người có xu hướng thích vị trí truyền thống cho quan hệ tình dục khi mang thai, nó trở thành một thao tác rất khó thực hiện khi bụng ngày càng lớn. Hãy thử một số tư thế quan hệ tình dục mang thai :

 

Người phụ nữ trên đỉnh.

 

Điều này cho phép bạn kiểm soát độ sâu thâm nhập và phần lớn chuyển động. Bạn có thể đi nhanh hoặc chậm tùy thích trong khi kiểm soát độ sâu của dương vật. Vị trí này hoạt động thực sự tốt trong suốt thai kỳ và vào cuối thai kỳ.

 

Xếp thìa.

 

Vị trí này được đặt tên theo cách xếp thìa trong ngăn kéo đồ bạc. Thông thường, tốt nhất là nếu người đàn ông ở phía sau cho phép dương vật của anh ta đi giữa hai đùi của bạn và đi vào bạn từ phía sau. Điều này tạo ra không có áp lực lên bụng và cho phép thâm nhập nông. Nhiều phụ nữ thấy đây là một tư thế rất thư giãn cho quan hệ tình dục khi mang thai, và nó có thể được sử dụng liên tục.

 

Tay & Đầu gối.

 

Đây là một vị trí rất tốt cho phụ nữ mang thai một lần nữa vì không có áp lực trực tiếp lên bụng, mặc dù khi bạn lớn hơn, bụng của bạn thực sự có thể nằm trên giường. Một số phụ nữ cảm thấy khó khăn vào cuối thai kỳ, tùy thuộc vào mức độ họ có thể ôm bụng ra khỏi giường và vẫn cho phép thâm nhập.

 

Bên cạnh nhau. 

 

Điều này có thể là khó khăn, nhưng nó có thể được thực hiện! Nằm nghiêng về phía đối tác của bạn và để đối tác của bạn đối mặt với bạn, hãy thử kéo một chân lên để có chỗ cho đối tác của bạn. Điều này có thể trở nên mệt mỏi sau một thời gian, và có thể không dễ dàng cho phần cuối của thai kỳ.

 

Tất cả các vị trí được đề cập ở trên cũng cho phép kích thích bằng tay âm vật một mình hoặc đối tác của bạn. Điều này có thể làm tăng đáng kể cơ hội trở nên đa cực khoái của bạn, chưa kể nó rất thú vị. Họ cũng ngăn người mẹ nằm ngửa, điều này không được khuyến khích sau tháng thứ tư của thai kỳ (thai 16 tuần).

 

Khi bạn đang cố gắng nghĩ về một vị trí tốt, hãy thử nó, nếu nó không hoạt động. Sáng tạo sẽ có rất nhiều niềm vui khi mang thai, và nó có thể sẽ tiếp tục cuộc sống tình dục sau sinh của bạn cũng như khi sự sáng tạo trở nên quan trọng theo một cách khác.

 

Đọc thêm: chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

 

Bà bầu cực khoái

 

Hỏi: Một từ, cực khoái.

 

Trả lời: Nhiều câu trả lời cho câu hỏi đó! Cực khoái có thể khác nhau nhiều trong khi mang thai. Một số phụ nữ cuối cùng sẽ trở nên cực khoái khi mang thai do chất lỏng tăng lên trong khu vực làm cho âm vật và âm đạo nhạy cảm hơn. Những người phụ nữ khác sẽ trở nên đa cực khoái lần đầu tiên.

 

Nói chung, cực khoái rất tốt cho bạn và em bé! Khi bạn đạt cực khoái, em bé không biết bạn đang làm gì nhưng lại trải qua cơn hoóc môn hưng phấn mà bạn sẽ trải quTrả lời. Cũng sẽ có những cơn co thắt tử cung nhỏ, như đã từng có, nhưng bây giờ tử cung lớn hơn bạn có thể cảm nhận chúng nhiều hơn. Đây không phải là chuyển dạ sinh non trừ khi bạn có cảm giác chuột rút hoặc co thắt trong hơn một giờ.

 

Vấn đề lớn với cực khoái khi mang thai là, đặc biệt là vào cuối, bạn có thể không có được cảm giác nhẹ nhõm mà một cực khoái bình thường sẽ cung cấp. Cá nhân tôi đã bước ra khỏi tình cảm hơn tình dục thất vọng so với trước đây, mặc dù nhiều cực khoái. Mặc dù, nó vẫn còn giá trị nó!

 

Đọc thêm: Cách giúp các nàng đạt cực khoái, mẹo lên đỉnh cực hay

 

Hỏi: Tôi có thể thủ dâm không? Nó có làm tổn thương em bé không?

 

Trả lời: Thủ dâm là một sự giải phóng tuyệt vời của năng lượng tình dục. Tôi rất khuyến khích điều này cho phụ nữ. Thật tuyệt khi có một phiên thủ dâm lẫn nhau nếu bạn không quan tâm đến việc thâm nhập. Thủ dâm cũng là một điều tốt để suy nghĩ nếu chỉ có một người trong mối quan hệ quan tâm đến tình dục tại thời điểm cụ thể. Nó cho phép bạn quan hệ tình dục mà không cần phải quan hệ tình dục vì bất kỳ lý do gì, và đối tác của bạn (hoặc bạn) có thể tận hưởng sự giải phóng căng thẳng tình dục.

 

Hỏi: Tôi đã nghe nói rằng quan hệ tình dục bằng miệng là nguy hiểm. Điều đó có đúng không?

 

Trả lời: Quan hệ tình dục bằng miệng không gây nguy hiểm cho bạn khi mang thai, với một ngoại lệ, không thổi khí vào âm đạo. Bạn sẽ đọc rất nhiều nơi, nhưng cá nhân tôi không biết ai thổi khí trong cunnilingus, có lẽ tôi đang bỏ lỡ!

 

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể rất dễ chịu khi mang thai, đặc biệt nếu bạn sợ hãi hoặc đơn giản là không muốn giao hợp. Đó là một cách tuyệt vời để thử và thể hiện khả năng tình dục của bạn mà không cần tình dục. Có một sự gia tăng tiết trong thai kỳ , điều này không có hại cho một trong hai bạn. Nếu một trong hai bạn bị làm phiền bởi điều này, bạn có thể chỉ cần rửa sạch trước khi tham gia vào các hoạt động này.

 

Đọc thêm: 6 lý do nên thủ dâm để chăm sóc bản thân

 

Hỏi: Tôi có thể quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong khi mang thai?

 

Trả lời: Đó là một khó khăn. Không có nhiều người đã nghiên cứu về điều này, và nói chung, tôi sẽ nói rằng nếu bạn đã tham gia vào việc này trước khi mang thai thì sẽ không có khó khăn gì, nhưng hãy lắng nghe cơ thể bạn. Nếu nó đau dừng lại. Vào cuối thai kỳ cũng có thể khó khăn hơn khi đầu của em bé đâm vào xương chậu. Chúng ta thường quên rằng thứ duy nhất ngăn cách âm đạo và trực tràng là một mảnh da. Điều này có thể làm cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn đau đớn hơn vào cuối thai kỳ.

 

Hỏi: Tôi có thể sử dụng máy rung khi mang thai không?

 

Trả lời: Có ai muốn làm luận án về cái này không? Nghiêm túc mà nói, tôi đã được hỏi câu hỏi này nhiều lần và không có câu trả lời rõ ràng nào ngoài đó. Vì vậy, tôi sẽ dựa vào kết quả cuối cùng: cực khoái.

 

Cực khoái là an toàn trong thai kỳ, với một vài ngoại lệ nhỏ. Theo dõi các cơn co thắt liên tục của tử cung, và ngoài ra bạn sẽ ổn. Tất nhiên, nó cũng sẽ tốt nếu bạn có thể hỏi học viên của mình về chủ đề này. Họ sẽ có thêm kiến thức về lịch sử y tế cá nhân của bạn. Nếu họ nói không có thông tin cụ thể về lý do tại sao không, để đảm bảo rằng đó không phải là thành kiến cá nhân.

Write a comment

Comments: 0