8 điều mà các chàng trai đã làm để oralsex thật sự thú vị

Hãy thử những động tác này trong phòng ngủ tối nay.

 

Nghe đây, các bạn. Chúng tôi biết bạn thích nhận được quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng không có lý do gì để bỏ qua việc trả lại sự ủng hộ. Điều quan trọng là dành thời gian làm hài lòng đối tác của bạn - đặc biệt là rất nhiều phụ nữ không cao trào khi thâm nhập một mình .

 

Cho dù bạn vẫn đang tìm hiểu phải làm gì ở dưới đó, hoặc đang tìm cách cải thiện các kỹ năng hiện có của mình, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi đã yêu cầu những người đàn ông thực sự chia sẻ những lời khuyên về tình dục bằng miệng tốt nhất của họ - những người đã giúp họ mang lại cho bạn tình niềm vui tối đa mỗi lần.

 

Dùng tay của bạn ấy

 

"Sử dụng bàn tay của bạn để áp lực nhẹ nhàng lên xương mu của cô ấy. Kết hợp một hoặc hai ngón tay và kích thích điểm g hoặc 'cụm âm vật' của cô ấy, có xu hướng nằm ở khoảng 2 inch trong và trên đỉnh âm đạo của cô ấy. không chỉ là một cơ chế để kích thích cô ấy và mang lại khoái cảm, đó cũng là một cách vững chắc để biết khi nào cô ấy sẽ đạt cực khoái. Khi cô ấy bắt đầu leo lên, các bức tường của âm đạo cô ấy sẽ dính đầy máu, và bạn sẽ cảm thấy âm đạo của cô bắt đầu co lại và thắt chặt.

Yêu cầu cô ấy giao tiếp

 

Tôi có thể làm tốt công việc của mình hoặc không, nhưng trừ khi cô ấy nói với tôi, tôi sẽ không hoàn toàn biết cô ấy thích gì vì tất cả phụ nữ đều khác nhau. Vì vậy, tôi yêu cầu cô ấy sử dụng một loại cử chỉ để nói chuyện với tôi khi tôi đi xuống để nói với tôi khi cô ấy thực sự, thực sự thích một cái gì đó, vì vậy tôi có thể tiếp tục làm điều đó và biết cho lần sau. Có thể là nói 'vâng, tiếp tục đi' hoặc 'chạm vào tôi' hoặc một cái gì đó.

 

Trêu chọc cô ấy một chút

 

Đây không chỉ là về cô ấy, mà còn là những gì bạn làm xung quanh nó để làm cho nó cảm thấy tốt hơn hoàn toàn. Tôi thích hôn hoặc liếm đùi trong của bạn gái và bóp mông cô ấy hoặc hôn vào bụng cô ấy và đi xuống. Hoặc tôi sẽ chơi với bộ ngực của cô ấy và làm bằng miệng cùng một lúc, và cô ấy thực sự thích điều đó.

Lan truyền môi âm hộ của cô ấy

 

Tôi luôn trải rộng môi âm hộ và sau đó đi sâu vào bên trong. Nếu bạn chỉ mở âm đạo của cô ấy, cô ấy sẽ không thể có được tất cả những cảm giác mà cô ấy [có thể muốn]. Khi chúng đã lan rộng, tôi sẽ thực hiện một số động tác hút nhẹ và sau đó tiến hành hút sâu hơn, tích cực hơn. Khi sự phấn khích tăng lên một chút, tôi có thể dừng lại và nhìn cô ấy để xem cô ấy phản ứng như thế nào và tìm ra động thái tiếp theo từ đó, hoặc tiếp tục.

 

Bắt đầu với đồ lót

 

Trước khi đi thẳng vào quan hệ tình dục bằng miệng, tôi sẽ bắt đầu vuốt ve bạn gái qua quần lót của cô ấy và sau đó tôi sẽ trêu chọc một chút với nó. Vì vậy, tôi có thể hôn dọc theo quần lót và đùi của cô ấy và bắt đầu cho cô ấy uống bằng quần lót của cô ấy bằng cách đẩy chúng sang một bên. Cô ấy thích điều đó, bởi vì đây là một trò chơi thú vị trước tiên. Sau đó, khi tôi bắt đầu quan hệ bằng miệng, cô ấy đã bị kích thích rất nhiều.

Sử dụng đủ áp lực

 

Bạn gái của tôi đã từng nói với tôi rằng tôi không có đủ áp lực vì tôi nhẹ nhàng hơn với lưỡi của mình. Tôi nghĩ điều đó là tốt bởi vì nó sẽ lãng mạn hơn, nhưng cô ấy thực sự không thể cảm thấy gì nhiều để được khơi dậy. Vì vậy, cô ấy nói với tôi, và bây giờ tôi sẽ sử dụng áp lực mạnh hơn bằng lưỡi của mình và thay đổi chuyển động một chút để có được tất cả các góc độ khác nhau của cô ấy. Sau đó thêm ngón tay để tập trung vào âm vật của cô ấy khi tôi vẫn ở dưới đó, để chịu áp lực mạnh mẽ hơn xung quanh.

 

Làm điều đó bất ngờ

 

Kỹ thuật của Beyond Beyond, đó cũng là về khu vực xảy ra có thể khiến nó trở nên thú vị hơn. Thỉnh thoảng tôi sẽ bế cô ấy lên và đặt cô ấy lên kệ bếp, dang hai chân rộng ra và đi tìm nó. Cô ấy chưa bao giờ sẵn sàng cho điều đó, và đó là điều khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

 

Thử nghiệm với đồ chơi

 

Tôi luôn muốn đi theo bạn gái của mình theo cách cũ, nhưng đôi khi chúng tôi thích mang theo máy rung để xen kẽ với miệng và ngón tay và đồ chơi. Những rung động và kỹ thuật khác nhau cùng làm cho cô ấy phát điên.

 

Nguồn tài nguyên: menshealth.com

 

Link bài liên quan:

 

https://phongkhamdakhoakinhdo.blogspot.com/2019/02/roi-loan-cuong-duong-co-tu-khoi.html

http://pkkinhdo.blog.fc2.com/blog-entry-16.html

http://seogiaminh.pixnet.net/blog/post/277155504-nguyen-nhan-gay-roi-loan-cuong-duong

https://phongkhamkinhdo.weebly.com/blog/5-thuc-pham-tu-thien-nhien-tot-cho-roi-loan-cuong-duong

https://phongkhamkinhdo.quora.com/Nguy%C3%AAn-nh%C3%A2n-g%C3%A2y-%C4%91au-%E1%BB%9F-h%C3%A1ng-l%C3%A0-do-%C4%91%C3%A2u

http://cachchuabenhxahoi.eklablog.com/nguyen-nhan-gay-sung-phu-o-biu-cua-ban-va-cach-dieu-tri-tai-nha-a159298466

http://phongkhamkinhdobg.over-blog.com/5-tu-the-quan-he-nong-bong-giup-ban-lau-ra

https://phongkhamkinhdo.hatenablog.com/entry/5-su-that-ve-cau-nho-ma-ai-cung-hieu-sai

http://phongkhamkinhdo.doodlekit.com/blog/entry/4791441/phi-bit-cu-nh-xut-hin-kh-u-l-b-lm-sao

https://phongkhamkinhdo.wordpress.com/2019/02/18/6-dieu-tuyet-doi-khong-duoc-lam-truoc-khi-quan-he/

https://sites.google.com/view/namkhoakinhdo/thu-dam-thuong-xuyen-co-that-su-tot

Write a comment

Comments: 0