Chia sẻ: Cách giữ sạch dương vật của bạn

Đó là bộ phận cơ thể mà đàn ông có thể coi trọng nhất, vì vậy bạn nợ nó với dương vật của mình để luôn giữ cho nó sạch sẽ, khỏe mạnh và phù hợp với mục đích.

 

Cung cấp cho nó sự chăm sóc xứng đáng và bạn có thể không phải là người duy nhất được hưởng lợi - đối tác của bạn có thể cũng sẽ biết ơn.

 

Nhẹ nhàng rửa dương vật bằng nước ấm mỗi ngày khi bạn đang tắm hoặc tắm. Nếu bạn có bao quy đầu, kéo nhẹ nhàng trở lại và rửa bên dưới.

 

Nếu bạn không rửa bên dưới bao quy đầu một cách chính xác, một chất trông có vẻ sặc sỡ gọi là smegma có thể bắt đầu tích tụ.

 

Xem thêm: chi phí điều trị xuất tinh sớm

 

Smegma là một chất bôi trơn tự nhiên giữ cho dương vật ẩm. Nó được tìm thấy trên đầu dương vật và dưới bao quy đầu.

 

Nếu smegma tích tụ trong bao quy đầu, nó có thể bắt đầu có mùi, ngăn bạn dễ dàng kéo bao quy đầu lại và trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn. Điều này có thể gây đỏ và sưng đầu dương vật của bạn, được gọi là viêm balan .

 

'Ngửi mùi'

 

Patrick French, một bác sĩ tư vấn về sức khỏe tình dục, nói: "Thật đáng ngạc nhiên khi có nhiều người đàn ông không làm sạch bên dưới bao quy đầu của họ. Họ không chỉ thường xuyên bị biến chứng do vệ sinh kém, mà còn gây khó chịu cho bạn tình. "

 

Đừng cố gắng kéo mạnh bao quy đầu của em bé hoặc cậu bé vì điều này có thể gây đau đớn và gây hại. Bao quy đầu của họ vẫn có thể được gắn vào đầu dương vật và do đó sẽ không rút lại hoàn toàn. Ở giai đoạn phát triển của chúng, không cần phải làm sạch bên trong bao quy đầu.

 

Bài viết liên quan:

Mặc dù vệ sinh cá nhân thường xuyên rất quan trọng, nhưng rửa quá nhiều bằng xà phòng và sữa tắm có thể gây đau nhức. Nhẹ nhàng rửa dương vật của bạn một lần một ngày bằng nước ấm là đủ để giữ vệ sinh tốt. Nếu bạn muốn sử dụng xà phòng, hãy chọn loại xà phòng nhẹ hoặc không thơm để giảm nguy cơ kích ứng da.

 

Có thể bạn nên sử dụng Talc và chất khử mùi trên dương vật của mình, nhưng những thứ này tốt nhất nên tránh vì Talc sẽ nằm dưới bao quy đầu, nơi nó có thể gây kích ứng.

 

Đàn ông bị cắt bao quy đầu phải cẩn thận trong việc làm sạch dương vật của họ. Nhẹ nhàng rửa dương vật bằng nước ấm mỗi ngày một lần là đủ.

 

Tham khảo địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hiện nay

 

Tinh hoàn và vùng mu

 

Đừng quên làm sạch gốc dương vật và tinh hoàn, nơi mồ hôi và tóc có thể kết hợp với nhau để tạo ra mùi nồng, khó chịu như ở nách của bạn.

 

Những khu vực này cần được giặt thường xuyên để ngăn mồ hôi tích tụ, đặc biệt là khi chúng được đặt trong đồ lót trong hầu hết các ngày.

 

Đảm bảo khu vực giữa gốc tinh hoàn và hậu môn cũng sạch sẽ và không có mùi.

 

Hãy để ý xem có bất kỳ cục hay sưng bất thường nào trong tinh hoàn của bạn mà trước đây không có.

 

Nguồn tài nguyên: http://khamnamkhoabacgiang.com

 

Link xem thêm:


http://phongkhamkinhdobg.over-blog.com/tai-sao-duong-vat-co-mui-va-dau

https://phongkhamkinhdo.wordpress.com/2019/01/07/chi-phi-chua-hep-bao-quy-dau-co-dat-khong/

https://www.openlearning.com/u/cachchuabenhxahoi/blog/NguynNhnCaauNiuoLDou

http://kingcameranfoundation.ning.com/profiles/blogs/nh-ng-v-n-v-i-ti-u-kh-ng-t-ch

http://khamnamkhoabacgiang.unblog.fr/2019/02/14/cang-thang-dan-toi-tieu-khong-tu-chu/

https://seogiaminh.skyrock.com/3320699500-Khi-b-n-b-ti-u-ng-va-cac-v-n-v-ti-t-ni-u.html

https://phongkhamdakhoabacgiang.kinja.com/khi-ban-bi-tieu-duong-va-cac-van-de-ve-tiet-nieu-can-ch-1832610793

http://khamnamkhoabacgiang.jigsy.com/entries/nam-khoa/cac-van-de-tiet-nieu-khi-bi-tieu-duong

https://phongkhamkinhdo.quora.com/Ph%E1%BA%A3i-l%C3%A0m-g%C3%AC-n%E1%BA%BFu-%C4%91%E1%BB%91i-t%C3%A1c-c%E1%BB%A7a-b%E1%BA%A1n-c%E1%BA%A3m-th%E1%BA%A5y-%C4%91au-khi-quan-h%E1%BB%87

Write a comment

Comments: 0