9 sự thật đáng ngạc nhiên về thủ dâm nữ

Ai làm điều đó nhiều nhất, tại sao nó tốt cho bạn và mọi thứ khác bạn nên biết về tự sướng. 

 

Có thể thủ dâm là một phần thường xuyên trong đời sống tình dục của bạn và bạn làm điều đó thường xuyên đến mức bạn không bao giờ cho nó một ý nghĩ thứ hai. Hoặc bạn không làm điều đó thường xuyên như cơ thể bạn muốn, nhưng bạn muốn làm việc đó thành thói quen của mình.

 

Dù tình huống của bạn là gì, việc bận rộn với bản thân là điều mà tất cả phụ nữ nên nắm bắt như một người bình thường và khỏe mạnh mặc dù không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với ý tưởng đó. 

 

Đây là một vấn đề lâu đời về bình thường hóa xã hội, ông Holly nói, tiến sĩ tâm lý học soma và nhà trị liệu tình dục được chứng nhận. Các chàng trai được đưa lên để nghĩ rằng thủ dâm là chuẩn mực, nhưng điều đó không được nói đến đối với các cô gái. Để thiết lập kỷ lục, chúng tôi đã tổng hợp 9 sự thật hấp dẫn mà mọi phụ nữ cần biết về thủ dâm. Bắt đầu đọc . . . sau đó thể hiện cho mình một số tình yêu.

 

Phụ nữ ở độ tuổi 20 thủ dâm nhiều nhất

 

Millennials trong khung tuổi này có nhiều khả năng nói rằng họ thủ dâm, ít nhất. Khảo sát quốc gia  về sức khỏe và hành vi tình dục gần đây nhất của Đại học Indiana cho thấy 72% phụ nữ ở độ tuổi 25 đến 29 đã tự mình cho mượn ít nhất một lần trong năm qua. (Những người đàn ông trong cùng độ tuổi cũng có tỷ lệ thủ dâm cao nhất, ở mức 84%.) Để so sánh, chỉ có 60% phụ nữ 18 và 19 tuổi và chỉ 47% phụ nữ từ 60 đến 69 báo cáo có một người đàn ông một moi.

 

Tuy nhiên, 20% phụ nữ chưa bao giờ làm điều đó 

 

Một cuộc khảo sát khác năm 2015 cho thấy khoảng 22% phụ nữ cho biết họ sẽ không bao giờ  thủ dâm. Như bao giờ.

 

Nhiều đàn ông làm điều đó hơn phụ nữ, và đây có thể là lý do

 

Trung bình 81% nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 49 nói rằng họ đã thủ dâm một mình ít nhất một lần trong năm qua, theo khảo sát của Đại học Indiana. Điều gì đằng sau khoảng cách giới thủ dâm? Một giả thuyết cho rằng, vì con trai tự chạm vào nhau mỗi khi đi tiểu, chúng lớn lên với ít sự dè dặt hơn về việc chạm xuống bên dưới để đạt khoái cảm.

 

Vấn đề hình ảnh cơ thể cũng có thể giải thích nó. Phụ nữ có xu hướng không ngăn cách mọi thứ khi nói đến hình ảnh cơ thể của họ, ông giải thích về Richmond. Vì vậy, tùy thuộc vào cách cô ấy cảm nhận về cơ thể của mình, cô ấy có thể ít nhiều có khả năng thủ dâm.

 

Liên quan: 7 bí mật về thủ dâm ở nữ giới

 

Thủ dâm có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn

 

Một truyền thuyết lâu đời kể rằng việc đạt cực khoái thông qua quan hệ tình dục một mình sẽ khiến bạn khó lên đỉnh hơn khi giao hợp. Đây thực sự là điều ngược lại . Càng nhiều bạn thủ dâm, bạn càng muốn có nhiều sex.

 

Tại sao vậy Cực khoái (bao gồm cả những người bạn tự cung cấp) kích thích giải phóng hormone giới tính, tăng lưu lượng máu xuống bên dưới và khiến não bạn có tâm trạng bận rộn. Thêm vào đó, thực hành làm cho hoàn hảo. Nói cách khác, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn khi quan hệ với bạn tình khi bạn biết chính xác kiểu chạm và vuốt ve cơ thể bạn cần để đạt được điều đó, Richmond nói thêm. 

 

Bằng chứng bổ sung rằng quan hệ tình dục một mình dẫn đến quan hệ tình dục nhiều hơn: Nghiên cứu được công bố trên Archives of Sexual Behavior cho thấy những phụ nữ báo cáo thủ dâm trong bốn tuần qua thực sự có nhiều khả năng giao hợp trong tháng trước.

 

Liên quan: mọi thứ bạn cần biết về mộng tinh

 

Nó cũng tốt cho các vấn đề sức khỏe khác

 

Cũng giống như giao hợp thông thường, quan hệ tình dục với bản thân mang lại lợi ích sức khỏe nghiêm trọng. Giảm  đau do kinh nguyệt (nhờ giải phóng endorphin) để giảm mức độ căng thẳng để cải thiện giấc ngủ. Thậm chí còn có một số bằng chứng cho thấy thủ dâm có thể làm tăng sự giải phóng các tế bào bạch cầu chống lại bệnh tật, khiến nó có thể trở thành phương thuốc trị cảm lạnh nóng nhất mà chúng ta từng nghe đến.

 

Thủ dâm giúp sức khỏe tinh thần tốt hơn

 

Thủ dâm có thể giải phóng các hoóc-môn cảm thấy tốt như oxytocin và dopamine, mang lại cho bạn cảm giác sung sướng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng, việc rửa sạch cảm xúc tốt này có thể đóng vai trò làm xao lãng và làm bạn mất đi bất cứ điều gì đang làm phiền bạn. Thủ dâm làm việc như thiền định, khiến bạn không tập trung vào tương lai và thay vào đó neo bạn vào khoảnh khắc hiện tại.

 

Có vô số cách để tự sướng

 

Không ai đã thực hiện một nghiên cứu mà chúng tôi biết, nhưng nói một cách ngẫu nhiên, dường như mỗi phụ nữ có một cách làm khác nhau. “Tôi vẫn nghe về những cách thức mới phụ nữ thủ dâm!” Richmond nói . Một số phụ nữ dựa vào máy rung, gối hoặc dòng nước chảy ra từ vòi sen hoặc vòi bồn tắm. Rất nhiều phụ nữ tìm thấy điều này thú vị bởi vì họ rất thoải mái trong khi họ làm điều đó, cô ấy giải thích. Cấm vào bồn tắm và tận hưởng một chút giúp mang lại sự gợi cảm trong trải nghiệm. Plus Plus, bạn sẽ không bao giờ phải thay pin trong vòi.

 

Một số phụ nữ nằm ngửa, những người khác nằm sấp; một số chạm vào bên trong âm đạo trong khi những người khác giữ tay (hoặc hai) trên âm hộ hoặc âm vật, cô nói thêm. Không có cách nào đúng đắn và thử nghiệm có thể giúp bạn tìm thấy những gì phù hợp với bạn.

 

Đừng thủ dâm ở nơi công cộng, đó là bất hợp pháp

 

Tất cả chúng ta đều hành động thực tế, nhưng vui lòng giữ nó phía sau cánh cửa đóng kín. Có  luật liên bang chống lại hành vi tục tĩu ở nơi công cộng, và cho dù nó tốt như thế nào đối với bạn, thủ dâm chắc chắn được tính theo như liên quan đến thực thi pháp luật.

 

Việc kết án có thể khác nhau tùy thuộc vào cách thức và nơi bạn bị bắt tự kích thích. Một phụ nữ ở thành phố Cincinnati bị lôi kéo vì thủ dâm khi đang đi trên đường bị buộc tội vì lái xe dưới sự cảnh giác của người khuyết tật. Cảnh sát tại Đại học bang Oregon, một nữ sinh phải đối mặt với mức phạt 6.250 đô la và một năm tù mình thủ dâm trong thư viện trường. 

 

Quan điểm về thủ dâm nữ đang thay đổi (để tốt hơn!)

 

Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn năm 2017 với Bust , nữ diễn viên Gina Rodriguez thừa nhận cô từng cảm thấy có lỗi khi thủ dâm. Những ngày này? Không nhiều lắm. Thật không sao khi nhìn lại quá khứ và như thể, thật tốt khi tôi cảm thấy tồi tệ khi chạm vào chính mình, ông Rodriguez Rodriguez nói .

 

Ngôi sao Jane the Virgin không phải là người duy nhất đến để ôm hôn nữ thủ dâm. Theo Richmond, văn hóa đại chúng đang thúc đẩy ý tưởng rằng tự sướng không chỉ dành cho nam giới; cô tin rằng   tập phim Sex and the City nói về máy rung thỏ với sự nổi bật trong ánh đèn sân khấu. Đó là một khoảnh khắc quan trọng trong truyền hình chính thống nơi mọi người nhìn thấy phụ nữ thủ dâm .

 

Kể từ đó, nữ thủ dâm cũng đã rời khỏi trung tâm màn hình. Bây giờ chúng ta có các nhà văn, bác sĩ phụ khoa, nhà trị liệu tình dục và nhà tâm lý học, tất cả đều hiểu và hiểu về lợi ích của thủ dâm, ông nói. Kết quả của tất cả các cuộc nói chuyện? Khi phụ nữ biết cơ thể mình tốt hơn, họ có thể quan hệ tình dục tốt hơn, cả với bản thân và với đối tác.

 

Key tìm kiếm liên quan:

thủ dâm

thủ dâm ở nữ

nữ thủ dâm

tự sướng

thủ dâm nữ

thủ dâm có tốt không

thẩm du

 

Đọc thêm ở đây:

Write a comment

Comments: 0