Cách đo kích thước dương vật

Vấn đề kích thước khi mua bao cao su

 

Đừng cười: Bao cao su quá nhỏ có thể gây khó chịu. Và một cái quá lỏng lẻo có thể ra sớm. Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo bao cao su bạn mua cho mình hoặc người thân là đo. Giả định về kích thước dương vật từ chiều dài ngón tay, kích thước bàn chân và chiều cao không được nghiên cứu hỗ trợ.

 

Không cần phải nói, nhưng cách duy nhất để có được con số chính xác để lắp bao cao su là đo dương vật trong khi nó cương cứng. Ngoài ra, lưu ý rằng kích thước dương vật có thể thay đổi do căng thẳng, mệt mỏi, tần suất hoạt động tình dục và mức độ kích thích, vì vậy bạn có thể muốn thực hiện một số phép đo vào các thời điểm khác nhau trong ngày, trong nhiều ngày. Từ điểm bắt đầu đó, hãy sử dụng các hướng dẫn sau để có được chiều dài, đường kính và chiều rộng. Bạn gái có vòng 1 khiếm tốn tìm hiểu cách tăng kích thước vòng 1 với viên sủi lady ngay.

 

Đo chiều dài dương vật

 

Bắt đầu bằng cách đo chiều dài dương vật của bạn:

 

Đặt một thước kẻ hoặc thước dây ở gốc dương vật cương cứng, nơi nó gắn vào cơ thể.

Nhấn vào xương mu càng xa càng tốt, cho đến khi bạn tiếp xúc với xương. Điều này đặc biệt quan trọng nếu có nhiều mỡ bụng. 

Đo từ gốc đến cuối chóp. 

Chiều dài dương vật cương cứng trung bình là từ 5,5 inch đến 6,3 inch.

 

Đo đường kính dương vật

 

Tiếp theo, đo đường kính của dương vật (nghĩa là chu vi hoặc độ dày):

 

Đối với bước này, sử dụng băng đo mềm hoặc một đoạn dây. Nếu bạn chọn cái sau, hãy chắc chắn rằng nó không có bất kỳ độ giãn nào. Một chiều dài của sợi, ví dụ, có thể đưa ra các lỗi đo lường.

Nhẹ nhàng quấn băng hoặc dây một lần xung quanh phần dày nhất của trục dương vật cương cứng.

Lưu ý nơi các đầu của băng gặp nhau; đó là con số bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang sử dụng chuỗi, đánh dấu nơi kết thúc chuỗi gặp phần còn lại của chuỗi, sau đó kéo dài chuỗi và sử dụng thước đo để đo khoảng cách từ điểm đến điểm cuối. 

Độ dài dương vật trung bình dao động từ 4,5 inch đến 5,1 inch.

 

Đo chiều rộng dương vật

 

Một số bao cao su có kích thước theo chiều rộng hoặc đường kính. Để có được phép đo này, trước tiên hãy tìm chu vi, sử dụng phương pháp được mô tả ở trên và chia cho 3.14. Chiều rộng trung bình của dương vật là 1,4 inch đến 1,6 inch.

 

Sử dụng kích thước dương vật của bạn để chọn bao cao su

Một khi bạn tự tin rằng bạn đã tìm ra kích thước dương vật của mình, bạn sẽ có thể xác định  kích cỡ bao cao su bạn cần .

 

Nếu kích thước dương vật của bạn nằm trong mức trung bình được ghi nhận, thì bao cao su kích thước tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho bạn sự phù hợp chính xác nhất. Nếu số đo của bạn lớn hơn, bạn có thể cần bao cao su có nhãn "lớn"; nếu số đo của bạn nhỏ hơn, hãy thử bao cao su "snug".

 

Đọc thêm bài viết khác ở đây

 

Write a comment

Comments: 0