Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đốt sùi mào gà bằng phương pháp nào? Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? sùi mào gà từ lâu đã được biết đến là một trong những căn bệnh rất khó chữa và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Sùi mào gà được xem là một trong 4 bệnh xã hội có nguy cơ cao lây truyền qua đường tình dục. Hiện nay để điều trị sùi mào gà nhiều bệnh viện hay phòng khám tư thường áp dụng phương pháp đốt sùi mào gà để điều trị bệnh.

 

Vậy đốt sùi mào gà bằng phương pháp nào? Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và bao lâu thì khỏi? Đọc tiếp bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn trước khi tiến hành đốt sùi mào gà nhé.

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp nào, đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Phần lớn các trường hợp tới chữa sùi mào gà đều là bệnh nặng và phương pháp phổ biến nhất mà các bác sĩ thường sử dụng là đốt sùi mào gà để ngăn chặn virus phát triển và lây lan.

 

Hiện nay đối với bệnh bệnh sùi mào gà các bác sĩ có thể dùng kỹ thuật truyền thống hay hiện đại vào quá trình điều trị. Với mong muốn giúp bệnh nhân điều trị tốt  nhất hiện nay có nhiều kỹ thuật đốt sùi mào gà có thể kể đến như:

Chữa bằng đốt điện

Đây là phương pháp truyền thống được áp dụng điều trị từ lâu bằng sự tác động trực tiếp từ các dòng điện lên các nốt sùi, u nhú nhằm loại bỏ mầm bệnh sùi mào gà. Phương pháp này thực hiện tương đối nhanh, hiệu quả cao nhưng sẽ khiến bệnh nhân đau đớn, bệnh dễ tái phát mà lại lâu lành bệnh.

Đốt sùi mào gà bằng laser

Đây là công nghệ mới được sử dụng trong một vài năm gần đây. Dùng các tia laser để điều trị tổn thương ở vùng bệnh. Ưu điểm của phương pháp đốt laser là ít tái phát thế nhưng vết thương rất lâu lành làm cho bệnh nhân đau đớn. Nếu như không chăm sóc kỹ thì còn có thể bị nhiễm trùng.

Chữa bằng kỹ thuật áp lạnh

Đây cũng là phương pháp được sử dụng nhiều trong việc điều trị sùi mào gà. Bằng việc dùng khí ni tơ lỏng khiến vùng bệnh bị đóng băng. Ưu điểm của kỹ thuật này là nhanh chóng, không gây đau đớn gì và ít tái phát. Thế nhưng chi phí điều trị bằng phương pháp này khá cao có thể nhiều người không đáp ứng được.

Phương pháp quang động lực ALA-PDT

Đây là kỹ thuật chữa sùi mào gà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để điều trị các bác sĩ dùng thuốc vi lượng tác động trực tiếp vào các nốt u nhú, nốt sùi ở vùng da bị tổn thương. Với mục tiêu giúp các tế bào cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch giúp bệnh lành lại nhanh chóng. Điểm ưu  việt của kỹ thuật này là không đau đớn, có thể thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả điều trị cao.

Gặp bác sĩ tư vấn giải đáp thắc mắc

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô cho biết không thể đánh giá chính xác thời gian đốt sùi mào gà bao lâu sẽ khỏi. Bởi vấn đề này còn chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, cụ thể là:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Nếu như bệnh nhân có khả năng miễn dịch tốt, sức khỏe tốt và không mắc bệnh khác thì sau khi điều trị sùi mào gà thời gian khỏi bệnh thường sẽ nhanh hơn những người có hệ miễn dịch kém, sức khỏe yếu. Do đó trước khi điều trị bạn cần chăm sóc sức khỏe tốt để thời gian lành lại nhanh chóng hơn.

Kỹ thuật điều trị

Đây cũng là một trong các yếu tố trả lời cho thắc mắc đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Nếu như bệnh nhân dùng các kỹ thuật đốt sùi mào gà hiện đại nhất thì thời gian khỏi bệnh cũng ngắn hơn, khả năng viêm nhiễm sau điều trị giảm đi.

Phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh

Sùi mào gà có nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có các biểu hiện khác nhau. Do đó muốn biết đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phải phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh khi thực hiện các kỹ thuật điều trị. Nếu điều trị khi các nốt sùi còn bé, phạm vi vùng bệnh nhỏ thì thường sẽ nhanh lành hơn. Thế nhưng nếu vùng bệnh lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc lành vết thương.

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Vậy chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, tình trạng bệnh, địa chỉ khám, điều trị,… Chi phí cụ thể theo từng khoản là:

Chi phí khám ban đầu

Đầu tiên khi tới khám bạn kể triệu chứng và các nhân viên y tế sẽ sắp xếp để bạn gặp được bác sĩ. Các bác sĩ quan sát dấu hiệu lâm sàng bên ngoài. Nếu như nghi ngờ bác sĩ chỉ định các xét nghiệm liên quan.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Có nhiều phương pháp để phát hiện ra bệnh sùi mào gà. Trong số đó xét nghiệm hpv là nhóm phương pháp được dùng chính xác và phổ biến nhất. Có thể kể tới một số phương pháp xét nghiệm như: xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết,…

 

Xét nghiệm máu: phương pháp này thường dùng cho giai đoạn đầu. Các kỹ thuật viên sẽ lấy máu của người bệnh để xét nghiệm. Quá trình xét nghiệm máu được ghi trên phiếu và ghi rõ dương tính nếu bạn mắc bệnh hoặc âm tính nếu không mang bệnh.

 

Xét nghiệm bằng mẫu vật: Phương thức xét nghiệm này chủ yếu dùng cho vài người bệnh đang ở giai đoạn đầu hay thời kỳ sau của bệnh. Các bác sĩ lấy mẫu vật là mụn sùi trên cơ thể của bệnh nhân thường là dương vật, âm đạo, gần hậu môn để xét nghiệm. Sau đó phân tích xem các nốt u sùi có chứa virus HPV gây bệnh mồng gà không.

 

Xét nghiệm dịch tiết: con đường chính để bệnh sùi mào gà lây lan và phát triển là khi quan hệ với những người mắc bệnh mà không dùng bao cao su. Virus HPV sinh sôi nhiều trong môi trường ẩm ướt. Do đó để biết chính xác bản thân có đang mắc bệnh sùi mào gà không các bác sĩ sẽ xét nghiệm với dịch tiết của nữ giới và nam giới ở vùng kín. Nếu dịch niệu đạo hay âm đạo của bệnh nhân có chứa virus HPV thì đồng nghĩa với việc bạn đang mắc bệnh sùi mào gà. Xem ngay xét nghiệm hpv ở đâu chính xác.

Chi phí điều trị bệnh

Đây là khoản chi phí cần thiết mà người bệnh cần bỏ ra nếu bị chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh của bạn mà đưa ra chỉ định dùng thuốc đốt lạnh, đốt laser hay đốt điện,….

 

Trường hợp bệnh nhẹ chỉ cần kê thuốc về uống thì chi phí thường thấp. Tuy nhiên nếu bạn điều trị ở giai đoạn muộn khi mà các nốt sùi phát triển to lên và nhiều hơn thì cần phải kết hợp điều trị bằng thuốc và các kỹ thuật hiện đại như đốt điện cao tần, phương pháp ALA-PDT. Khi ấy chi phí điều trị sùi mào gà sẽ cao hơn.

 

Điều trị bằng phương pháp đốt lạnh: dùng nito lỏng phun lên vùng da bị bệnh gây đóng băng các nốt mụn sùi mào gà. Trong khoảng từ 7 đến 10 ngày các nốt mụn sùi tự khô lại và rơi ra.

 

Điều trị sùi mào gà bằng đốt laser: phương pháp này thực hiện trong thời gian ngắn hơn, hiệu quả mà khó tái phát. Thế nhưng nhược điểm là các tổn thương trên niêm mạc da sau điều trị phải rất lâu với hồi phục được. Phương pháp này thường dùng cho các vùng bệnh sùi mào gà có kích thước lớn

 

Điều trị bằng đốt điện: nhờ dòng điện cao tần để cắt mụn sùi mào gà hiệu quả và ít tái phát trở lại nhưng nhược điểm của phương pháp này là thời gian phục hồi lâu.

 

Điều trị bằng phương pháp ALA-PDT: Nếu bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính có thể dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này. Nhờ có các hạt ion oxy len lỏi vào mỗi tế bào và tiêu diệt virus gây bệnh, tái tạo lại vùng da mới vô khuẩn. Chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT không cao và cũng được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều bệnh nhân.

Gặp bác sĩ tư vấn hỏi chi tiết về chi phí đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà ở đâu tại Bắc Giang?

Để có thể  hiểu về bệnh tình và thời gian khỏi bệnh cũng như thời gian quan hệ sau đốt sùi mào gà thì bạn cần thăm khám và trực tiếp hỏi các bác sĩ chuyên khoa. Bởi thời gian khỏi bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là cơ sở y tế thực hiện phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

 • Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận có đủ điều kiện khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng
 • Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện là các bác sĩ, tiến sĩ với trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn của cả nước. Một số cá nhân từng nhận được danh hiệu cao quý nhờ các đóng góp với nền y học nước nhà.
 • Phòng khám đặc biệt chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh sùi mào gà. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu ở các nước có nền y học tiên tiến, phát triển và được kiểm định nghiêm ngặt ở trong nước.
 • Mô hình phòng khám khang trang, đạt chuẩn giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tiện nghi cho bệnh nhân khi tới đốt sùi mào gà.
 • Chi phí đốt sùi mào gà và khám chữa xét nghiệm đều được công khai với bệnh nhân
 • Phương pháp đốt sùi mào gà được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.
 • Thông tin hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn. Do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám.

Lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Ngoài những vấn đề kể trên các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô cũng lưu ý rằng sau khi đốt sùi mào gà bạn cần chú ý tới một số vấn đề như:

 • Kiêng quan hệ tình dục cho tới khi vết thương lành hẳn hoặc được bác sĩ cho phép
 • Nên tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ sau khi đốt sùi mào gà
 • Thăm khám cũng như tái khám định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe
 • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ nhất là ở vết thương mới được chữa trị
 • Nếu thấy có bất cứ dấu hiệu dấu hiệu bất thường nào nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.
 • Nên xây dựng một lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể giúp bệnh ít tái phát hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? cũng như đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi và đốt sùi mào gà ở đâu an toàn. Nếu bạn đọc còn câu hỏi hay gặp vấn đề nào khác như nghi ngờ về bệnh sùi mào gà có thể liên hệ với các bác sĩ của chung tôi bằng cánh BẤM VÀO ĐÂY hoặc gọi ngay tới Hotline 1800-6953 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Đọc thêm ở đây:

Key tìm kiếm liên quan:

đốt sùi mào gà

chi phí đốt sùi mào gà

sùi mào gà

đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

đốt sùi mào gà ở đâu

đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

đốt sùi mào gà bằng laser

đốt sùi mào gà bằng cách nào