Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền (giá cụ thể)

Phá thai không đau ở Bắc Giang khoảng bao nhiêu tiền 1 lần? Không ít chị em có nhu cầu thực hiện thủ thuật phá thai nhưng lại lo lắng, băn khoăn không biết `chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền.

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp chị hiểu thêm và giải đáp các thắc mắc về chi phí phá thai ở Bắc Giang. Đồng thời giới thiệu cho chị em phòng khám phá thai an toàn ở Bắc Giang được nhiều người tin tưởng.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chi phí phá thai ở bắc giang

Sự khác nhau về chi phí phá thai bị nhiều yếu tố chi phối như: địa chỉ phá thai, tuần tuổi thai, phương pháp phá thai, thể trạng của thai phụ,...

 

Địa chỉ y tế thực hiện phá thai

 

Ở mỗi địa chỉ y tế thì mức chi phí không giống nhau do có sự khác nhau về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Ở những địa chỉ y tế chất lượng cao, thủ thuật phá thai sẽ có chi phí cao hơn nhưng cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn và hạn chế những rủi ro sau khi làm thủ thuật.

 

Ngược lại, ở những địa chỉ y tế kém chất lượng thì mức chi phí phá thai cũng không hề rẻ hơn vì thường bị đội giá do không có sự quản lý chặt chẽ của sở y tế.

 

Tuần tuổi thai nhi

 

Nếu tuần tuổi thai càng lớn thì khi làm thủ thuật phá thai càng khó khăn hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn. Không những thế, tuần tuổi thai lớn khi phá thai sẽ có thể gặp phải nhiều rủi ro hơn, thai phụ cũng sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Lúc này chi phí để khắc phục cũng không hề nhỏ.

 

Phương pháp phá thai

 

Khi phá thai thì chi phí áp dụng các phương pháp phá thai khác nhau. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Phương pháp phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn hai phương pháp hút thai và nạo thai vì phương pháp phá thai bằng thuốc quy trình thực hiện đơn giản hơn do tuần tuổi thai nhỏ.

 

Thể trạng của thai phụ

 

Trước khi phá thai sẽ bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm và thực hiện các xét nghiệm để phát hiện các bệnh phụ khoa. Nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ phải chỉ định chữa trị các bệnh phụ khoa trước khi làm thủ thuật. Vì vậy, chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

Tư vấn với bác sĩ chúng tôi

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bao gồm:

 

Chi phí khám tổng quát và siêu âm thai: Siêu âm thai giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng và tuổi thai để xác định thủ phá thai phù hợp.

 

Chi phí khám bộ phận sinh dục: Ngoài khám tổng quát vùng kín, bác sĩ còn có thể phải tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết để phát hiện một số bệnh phụ khoa.

 

Chi phí chữa trị bệnh phụ khoa (nếu có): Việc chữa trị bệnh phụ khoa là rất quan trọng để thai tránh phụ bị nhiễm trùng sau khi làm thủ thuật.

 

Chi phí phá thai an toàn: Chi phí phá thai an toàn thay đổi tùy vào phương pháp phá thai và tùy vào từng cơ sở y tế. Chi phí phá thai bằng thuốc và hút thai sẽ có chi phí ít hơn chi phí làm thủ thuật nạo thai bởi nạo thai áp dụng khi tuổi thai lớn việc thực hiện khó khăn hơn rất nhiều.

 

Chi phí thuốc men sau khi làm thủ thuật (nếu có): Sau khi làm thủ thuật nếu thai phụ bị viêm nhiễm thì phải dùng các loại thuốc tiêu viêm, giảm đau hoặc nếu thai phụ bị suy nhược cơ thể thì phải mua thuốc bổ sung cho sức khỏe cho thai phụ.

 

Chi phí phá thai ở mỗi thai phụ không giống nhau. Cách tốt nhất là chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa để bác sĩ thăm khám cụ thể thì sẽ chắc chắn chi phí phá thai hết bao nhiêu.

Địa chỉ phá thai an toàn không đau chi phí hợp lý tại Bắc Giang

Phòng khám đa khoa Kinh Đô quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến khử trùng tuyệt đối mang đến cho chị em các thủ thuật phá thai an toàn với chi phí cực kỳ hợp lý:

 

Các bác sĩ phụ sản phòng khám Kinh Đô xác định đúng độ tuổi thai và thể trạng của thai phụ để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Các thiết bị hiện đại nhập khẩu được kiểm định bởi sở y tế sẽ đảm bảo ca thủ thuật phá thai an toàn và tránh được biến chứng không đáng có. Cũng chính vì vậy mà chi phí phá thai cũng sẽ không phát sinh thêm các khoản hậu phá thai.

 

Chi phí thăm khám và phá thai tại phòng khám luôn được công khai minh bạch và được thông báo trước cho chị em. Chi phí thăm khám và thủ thuật luôn tuân theo đúng quy định của Sở y tế.

 

Đặc biệt tại đây không xảy ra tình trạng hối lộ bác sĩ hay vòi tiền như một số bệnh viện công lập. Ngoài khoản chi phí điều trị bệnh nhân phải thanh toán thì không có bất kỳ mức chi phí phát sinh bên ngoài nào.

 

Đến với phòng khám Kinh Đô chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lựa chọn địa chỉ y tế nào uy tín, bảo mật nữa. Liên hệ ngay bác sĩ tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

Bác sĩ tư vấn đang đợi bạn

Những rủi ro khi phá thai tại phòng khám phá thai giá rẻ

Nhiều thai phụ vì thiếu hiểu biết nên đã chọn phải các địa chỉ y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, hậu quả tại những địa chỉ y tế kém chất lượng này lại khó lường hết hậu quả, có khi còn khiến thai phụ tiền mất, tật mang cả đời.

 

Nói là phá thai chi phí thấp nhưng sự thật thì chi phí không hề rẻ chút nào. Đã vậy, thai phụ còn bị chỉ định làm vô số các thủ tục thăm khám xét nghiệm khiến chi phí phá thai tăng lên nhiều lần. Nhiều chị em vì trót lỡ có thai và đến các địa chỉ y tế kém chất lượng này nên phải đành chịu chi phí phá thai với giá rất cao.

 

Có những địa chỉ y tế chi phí quả thực rất rẻ, nhưng tỉ lệ thuận với mức chi phí đó là chất lượng cũng vô cùng kém. Cơ sở y tế thiếu thốn, thiết bị lạc hậu, dụng cụ y tế không sạch sẽ tiềm ẩn nguy cơ cao mắc các bệnh viêm nhiễm sau khi làm thủ thuật phá thai.

 

Không chỉ có vậy, trình độ bác sĩ ở các địa chỉ này không được kiểm chứng nên có thể sẽ gây các tình trạng sót nhau, sót thai, thủng tử cung,... và nguy hiểm cao nhất là dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

 

Do đó, chị em không nên vì chi phí rẻ hơn một chút mà tìm đến địa chỉ phá thai giá rẻ kém chất lượng. Sức khỏe và tính mạng vẫn là rất quan trọng vì vậy chị em đừng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa địa chỉ phá thai an toàn.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ phá thai tại Bắc Giang mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết rõ cụ thể về bảng giá phá thai bao nhiêu tiền 1 lần hãy hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để có câu trả lời chính xác nhất.

 

Đọc thêm bài khác

Zalo