Đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới là bị làm sao?

Đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới là bệnh gì? Đi tiểu buốt và có mủ chữa ở đâu tốt? Cùng xem các bác sĩ của phòng khám nam khoa bắc giang nói gì ở đây nhé.

 

Đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới là hiện tượng không hiếm gặp thế nhưng nhiều người chưa hiểu rõ về căn bệnh này nên còn xem nhẹ và chủ quan.

 

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng tiểu buốt kèm theo ra dịch mủ. Tùy vào các đối tượng bệnh nhân mà nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau.

 

Nam giới cần chú ý dù cho nguyên nhân là gì khi thấy mình bị đi tiểu buốt và ra mủ cũng cần nhanh chóng đi thăm khám hoặc hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa tại đây để biết biện pháp khắc phục tạm thời.

 

 

Tiểu buốt và có mủ ở nam giới là bị gì?

 

Hiện tượng tiểu buốt và có mủ ở nam giới nhiều nam giới gặp phải thường có dấu hiệu là đau buốt khi đi tiểu, cảm giác như bị kim châm và có mủ tiết ra. Có thể thấy dịch mủ tiết ra theo nước tiểu hay sau khi đi tiểu xong.

 

Căn cứ vào các dấu hiệu cụ thể mà xác định nguyên nhân gây nên hiện tượng tiểu buốt và có mủ ở nam giới. Nếu bạn đột nhiên bị tiểu buốt thì rất có khả năng đây chỉ là dạng viêm nhiễm thông thường. Thế nhưng nếu như dấu hiệu này diễn ra thường xuyên và trong một khoảng thời gian dài thì rất có khả năng là do các bệnh nguy hiểm.

 

Tiểu buốt và có mủ ở nam giới có thể là dấu hiệu của các bệnh nam khoa và bệnh xã hội nguy hiểm mà nếu không được điều trị kịp thời có thể gây tổn thương cho chức năng của đường tiểu. Phần lớn nam giới bị đi tiểu buốt có mủ là do mắc các bệnh nam khoa hay bệnh xã hội sau đây:

 

Bệnh lậu

 

Nguyên nhân gây nên bệnh lậu là do song cầu khuẩn gây ra. Khi chẳng may mắc phải căn bệnh này nam giới thường thấy có các dấu hiệu khác kèm theo như: đau buốt khi đi tiểu, có mủ tại đầu dương vật nhất là vào các buổi sáng, xuất hiện các nốt nhỏ li ti tại dương vật, đau khi quan hệ,…

 

Nguyên nhân gây nên bệnh lậu chủ yếu là do thói quen quan hệ tình dục không an toàn gây ra. Nếu như không may mắc phải căn bệnh lậu cần phải được điều trị sớm để tránh bệnh gây biến chứng và khó chữa, dễ lây nhiễm cho bạn đời.

 

Viêm niệu đạo

 

Khi bị tiểu buốt và có mủ ở nam giới khả năng rất cao có thể là do viêm niệu đạo. Đây là cơ quan dễ bị viêm nhiễm vì chúng dẫn tinh dịch và nước tiểu ra bên ngoài cơ thể. Nguyên nhân gây viêm niệu đạo có thể là do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae,, e-coli, herpes simplex (HSV-1 và HSV-2),…

 

Khi bị viêm niệu đạo nam giới sẽ thấy có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp, ngứa ngáy, đau ở dương vật, đi tiểu khó khăn, có chất nhầy ở dương vật, đau khi quan hệ, ngứa rát ở niệu đạo, ống dẫn tiểu, nóng rát khi đi tiểu,…

 

Viêm bàng quang

 

Bàng quang là cơ quan quan trọng trong cơ thể người có nhiệm vụ chứa nước tiểu. Viêm bàng quang là bệnh rất phổ biến chiếm đến 50% các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu. Bệnh viêm bàng quang rất nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời có thể gây suy thận, đài bể thận,…

 

Khi mắc bệnh viêm bàng quang bệnh nhân thường thấy có dấu hiệu tiểu buốt và có mủ ở nam giới, ngoài ra còn có các dấu hiệu kèm theo như tiểu có mùi hôi, tiểu ra máu,  đi tiểu nhiều ngày hơn bình thường nhưng mỗi lần nước tiểu chỉ chảy ra ít,…

 

Viêm, áp xe tuyến tiền liệt

 

Bệnh này thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên và người cao tuổi khi tuyến tiền liệt nhiễm trùng có thể do vi khuẩn gây ra. Viêm tuyến tiền liệt có thể không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng nhưng lại có thể là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn.

 

Các dấu hiệu kèm theo của bệnh thường là sốt cao, mệt mỏi, nước tiểu lẫn máu, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu nhiều lần kể cả ban đêm, tiểu ra mủ, đau buốt khi xuất tinh,…

 

Viêm mủ bể thận

 

Viêm đài bể thận hay viêm bể thận là hiện tượng nhiễm khuẩn cấp tính ở đường tiết niệu trên. Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này và cần được chữa càng sớm càng tốt để tránh suy thận cấp nếu như không điều trị thỏa đáng.

 

Do vi khuẩn Chlamydia

 

Đây là loại vi khuẩn gây ra các bệnh như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh nhiễm trùng khác. Bệnh Chlamydia điều trị không khó khăn nhưng nếu như không điều trị kịp thời, dứt điểm bệnh có thể để lại các biến chứng nguy hiểm.

 

Ngoài ra có thể thấy hiện tượng tiểu buốt và có mủ còn do các loại vi khuẩn khác như: Candida, Trichomonas, Ecoli, … Các loại vi khuẩn này có thể gây viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo,…

 

 

Tiểu buốt có mủ ở nam giới cần điều trị như thế nào?

 

Khi gặp phải hiện tượng tiểu buốt và có mủ ở nam giới bạn cần phải được thăm khám và điều trị càng sớm càng  tốt. Tiểu buốt và ra mủ có nhiều nguyên nhân gây nên do vậy cần phải được thăm khám để tìm được nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị mới có hiệu quả cao.

 

Bệnh nhân nên tới các cơ sở chuyên nam khoa uy tín hay các phòng khám đa khoa có tiếng để điều trị căn bệnh này. Ngoài ra người bệnh cũng nên khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán tình trạng bệnh.

 

Bệnh lậu điều trị bằng kỹ thuật phục hồi viêm nhiễm hệ tiết niệu gen DHA

 

“Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA” của phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là kĩ thuật cao trên thế giới hiện nay trong việc điều trị khuẩn lậu. Hiện tại kỹ thuật này đang được áp dụng tại các bệnh viện cao cấp ở các khu vực phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh, hiệu quả rõ rệt trong điều trị bệnh lậu, không tái phát hoặc biến chứng bệnh lậu.

 

Từ khi được ứng dụng điều trị  đến nay, nó đã chữa khỏi hoàn toàn cho rất nhiều bệnh nhân. Kỹ thuật này có những ưu điểm như sau:

 

Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DH dựa vào việc nghiên cứu phân tích khảo chứng lâu năm về khuẩn lậu kết hợp với kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó việc điều trị ngày càng thích hợp với đặc tính sinh lý ở biến thể mới của khuẩn lậu, liên quan mật thiết đến các đặc tính gây bệnh của virus, khắc phục nhược điểm trong phương pháp điều trị truyền thống.

 

Dùng các thiết bị nhập khẩu cao cấp: máy kiểm tra sinh hóa tự động Apei của Mỹ, hệ thống kiểm tra vi sinh vật bệnh - DNA , máy phân tích huỳnh quang miễn dịch và đầu đọc microplate. Tiến hành phân tích nghiên cứu định lượng định tính chính xác toàn diện. Từ đó thực hiện điều trị khoa học đúng mục tiêu để tiêu diệt tận gốc đúng khuẩn bệnh lậu.

 

Điều trị căn cứ vào đặc trưng khác nhau của lậu cầu khuẩn và biến thể mới của khuẩn lậu, ngăn ngừa tái phát và phá vỡ kết cấu biến thể mới của khuẩn lậu, ngăn chặn sự tái hoạt động của lậu cầu khuẩn từ gốc.

 

Điều trị song song giảm thiểu biến chứng và các bệnh đi kèm: Kết hợp đồng thời giữa kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA và phương pháp biện chứng tinh hoa trong Đông y, tiến hành điều trị cả biến chứng và các bệnh đi kèm, điều trị toàn diện các loại bệnh gây tổn hại.

 

Tiến hành điều trị toàn diện, tổng hợp, có hệ thống đối với sự khuếch tán viêm nhiễm và các nhân tố gây bệnh bên trong cơ thể. Điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể và khôi phục chức năng sinh lý của các tổ chức mô.

 

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang tuân thủ theo nguyên tắc trị liệu mới là “ chữa bệnh đặc trị, chẩn liệu 1 cách chuyên khoa chuyên gia, phục vụ chuyên nghiệp”. Tập trung các bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp trong ngành về nghiên cứu và điều trị các bệnh, sử dụng các thiết bị uy tín để chẩn liệu bệnh. Đảm bảo tính chuyên nghiệp trong điều trị và tính quy phạm từ mọi khía cạnh để bảo đảm điều trị hiệu quả.

 

Viêm niệu đạo - điều trị bằng phương pháp ZD-2018

 

Theo các chuyên gia tại phòng khám Kinh Đô, hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị viêm niệu đạo. Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống còn nhiều hạn chế như: vi khuẩn kháng thuốc, nhiễm trùng sau điều trị,…

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô tự hào là phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp chữa bệnh viêm niệu đạo với phương pháp ZD–2018. Nhằm điều trị triệt để nguyên nhân gây bệnh và giúp bệnh không tái phát.

 

Phương pháp có bốn ưu điểm vượt trội vượt xa các phương pháp truyền thống như:

 

Điều trị toàn diện: Hồi phục tổng thể, dựa trên thuyết điều dưỡng, sử dụng thuốc Đông y. Có tác dụng tiêu viêm bài độc, phục hồi chức năng, điều trị cả dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra thúc đẩy tuần hoàn máu hệ sinh dục, nâng cao sức đề kháng, không dễ tái phát.

 

Điều trị triệt để bệnh: Căn cứ vào nguyên nhân, triệu chứng, số lượng vi khuẩn, sự khác biệt của các cá thể, kết hợp kết quả thử nghiệm phản ứng thuốc với cơ thể. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chọn ra phương án điều trị phù hợp. Xử lý toàn bộ nguyên nhân bệnh, và tiêu diệt vi khuẩn. Phương pháp có khả năng ngăn ngừa việc lạm dụng thuốc dẫn tới nhờn thuốc.

 

Điều trị bằng nhiệt siêu vi: Tạo hiệu ứng trường trong mô sâu, ở nhiệt độ 45-50 độ có thể giết vi khuẩn trong 15-20 phút. Không những tiêu diệt vi khuẩn mà còn diệt tận căn nguyên. Ngăn chặn mầm bệnh tái phát, thúc đẩy tuần hoàn máu, cung cấp các loại thuốc hiệu quả cao. Giúp hồi phục tổn thương, tiêu diệt vi khuẩn kháng nhiệt độ cao và đồng thời tạo ra yếu tố miễn dịch.

 

Làm sạch niệu đạo:  Bằng cách dùng lực mạnh đẩy thuốc tiếp xúc trực tiếp tới niêm mạc bề mặt niệu đạo. Tác động vào phần mang bệnh, diệt vi khuẩn, làm thông niệu đạo. Đồng thời khiến ngừng đau, tiêu viêm, rửa sạch phần trong niệu đạo, diệt khuẩn.

 

Viêm bàng quang điều trị bằng hệ thống điều trị quang học CRS

 

Hệ thống quang dẫn CRS nhanh chóng điều trị triệt để tận gốc với những ưu điểm như:

 

Chẩn đoán bệnh chính xác: Sử dụng hệ thống xét nghiệm gen vi khuẩn, virus bằng chip điện tử có thể xét nghiệm chính xác toàn bộ vi khuẩn, virus gây bệnh, tránh tình trạng chẩn đoán thiếu sót hoặc chẩn đoán sai.

 

Điều trị theo nguồn gốc, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn: Điều trị đúng vào ổ bệnh, năng lượng siêu dẫn đặc biệt nhanh chóng phát huy tác dụng bức xạ năng lượng cao, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh, bài trừ độc tố.

 

Kiểm soát thông minh, an toàn hiệu quả: Đưa ra phác đồ điều trị khoa học cho mỗi bệnh nhân dựa theo thể trạng khác nhau ở mỗi cơ thể. Hệ thống kiểm soát thông minh có thể kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị, an toàn khỏe mạnh, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, hiệu quả rõ rệt.

 

Điều tiết toàn bộ, ít tái phát: kết hợp với kĩ thuật tăng cường gen kích thích động lực hoạt tính của tế bào miễn dịch cơ thể, hồi phục tế bào bị tổn thương, điều tiết vi môi trường cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể.

 

Viêm tuyến tiền liệt điều trị bằng phương pháp phân loại Alpha

 

Để bệnh viêm tiền liệt tuyến được chữa trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì phương pháp ngoại khoa là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều bệnh nhân. Hiện nay, phương pháp dùng tia Alpha điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến đạt kết quả cao và được nhiều cơ sở y tế áp dụng.

 

Phương pháp này dựa vào khả năng khống chế của vi phân điện từ, nhờ vào sức nóng của sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian tăng cường nhiệt lượng ở vùng bị viêm nhiễm, đẩy mạnh tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

Ưu điểm của phương pháp Alpha

 • Quá trình thực hiện được quan sát trực tiếp trên máy tính, tránh thao tác nhầm gây tổn thương mạch máu và các dây thần kinh.
 • Quá trình điều trị gần như không gây đau đớn.
 • Tăng cường lưu thông cũng như an toàn cho người bệnh.
 • Ức chế khả năng bệnh tái phát.
 • Tăng khả năng miễn dịch, nâng cao khả năng sinh lý cho nam giới

Để việc điều trị tiểu buốt có mủ được hiệu quả bệnh nhân cần được khám và điều trị sớm, không tự ý dùng thuốc nếu chưa có chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn muốn dùng các loại thuốc nam hay thuốc Đông y để điều trị tình trạng bệnh của mình thì nên hỏi ý kiến chuyên gia để được tư vấn điều trị.

 

Ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp điều trị, bệnh nhân khi muốn quá trình điều trị đái buốt ra dịch mủ được hiệu quả, an toàn cần chú ý tới một số vấn đề khác như:

 • Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, nhiều chất xơ, tránh dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,
 • Nên uống nhiều nước, khoảng 2 lít nước mỗi ngày
 • Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ hàng ngày để tránh vi khuẩn
 • Nên có đời sống tình dục an toàn, quan hệ tình dục không dùng bao cao su, không quan hệ với nhiều bạn tình.

 

Địa chỉ chữa tiểu buốt và có mủ ở nam giới tốt và hiệu quả

 

Không ít bệnh nhân khi bị tiểu buốt và có mủ thường chủ quan cho rằng đây chỉ là một hiện tượng bình thường, có thể tự khỏi và không đáng lo ngại. Thế nhưng thực tế lại cho thấy rằng hiện tượng này có thể phát triển nặng hơn nếu như không kịp thời khám chữa. Khi đi khám bạn cũng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

 

Tiểu buốt và có mủ khám ở đâu? theo các bác sĩ tại phòng khám Kinh Đô cho biết: bạn nên đến các cơ sở y tế đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn như:

 • Được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế, có chuyên khoa Nam khoa, bệnh xã hội
 • Có các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, giỏi chuyên môn trong việc thăm khám và tư vấn điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh xã hội
 • Cơ sở vật chất và tiện nghi đầy đủ, máy móc hiện đại đạt chuẩn
 • Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định mà Sở Y tế đưa ra
 • Phòng thủ thuật và phẫu thuật được vô trùng cẩn thận đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị

Việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo về hiệu quả điều trị do đó cần sáng suốt lựa chọn một địa chỉ uy tín.

 

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang ở 79 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Giang là một trong các địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khám và điều trị mỗi khi mắc các bệnh nam khoa hay bệnh xã hội và cả hiện tượng tiểu buốt và có mủ ở nam giới.

 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về hiện tượng tiểu buốt và có mủ ở nam giới. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh hay phương pháp điều trị có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1800 6953 - 0388 036 248 hoặc BẤM Ở ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

 

Tham khảo thêm ở đây:

Key tìm kiếm liên quan:

đi tiểu buốt

tiểu buốt

chữa tiểu buốt

cách chữa tiểu buốt

tiểu buốt và có mủ

tiểu buốt và có mủ ở nam giới

đi tiểu buốt và có mủ

đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới

đi tiểu có mủ

tiểu ra mủ

tiểu buốt kèm ra mủ