Làm thế nào để quan hệ tình dục lâu hơn

Làm thế nào để quan hệ tình dục lâu hơn

Nếu có một chủ đề về tình dục liên quan đến đàn ông nhiều như kích thước dương vật, thì đó là sức chịu đựng và có thể kéo dài thời gian quan hệ bao lâu trên giường.

 

Internet chứa đầy các giải pháp cho những người cảm thấy như không có đủ sức mạnh lâu dài. Tuy nhiên chỉ có một số ít trong đó là đáng giá.

 

Vậy làm thế nào bạn có thể biết cái nào đáng giá với công sức và tiền bạc bạn bỏ ra, phương pháp nào hiệu quả, cùng đến với những chia sẻ dưới đây nhé.

 

8 điều bạn có thể làm để tăng thời gian quan hệ

 

Theo một nghiên cứu đo lường của 1587 người đàn ông, thời gian trung bình của nam giới có thể duy trì giao hợp mà không xuất tinh là bảy phút. Nam giới bị xuất tinh sớm là khi thời gian trung bình để xuất tinh chỉ có hai phút.

 

Theo bác sĩ Christopher Asandra, giám đốc y tế của Trung tâm y tế NuMale, mặc dù không phải tất cả những người đàn ông muốn tăng sức chịu đựng đều được chẩn đoán mắc xuất tinh sớm. Dưới đây là những điều nam giới có thể làm để tăng thời gian quan hệ của mình:

 

1. Phản hồi sinh học

 

Phản hồi sinh học là một phương pháp rèn luyện tâm trí để kiểm soát cơ thể tốt hơn. Bằng cách trở nên đồng điệu hơn với các yếu tố khiến bạn xuất tinh quá sớm, bạn có thể kiểm soát chúng tốt hơn. Tiến sĩ Philip Werthman, bác sĩ tiết niệu và giám đốc của Trung tâm Y học Sinh sản Nam và Thắt ống dẫn tinh ở Los Angeles, CA, cho biết đây là một giải pháp khả thi cho một số nam giới.

 

2. Sử dụng thuốc

 

Thuốc chống trầm cảm được gọi là chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) đôi khi có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm, Asandra nói.

Các loại thuốc như SSRI, như Prozac, Paxil và Zoloft, có thể trì hoãn cực khoái ở nam giới, nhưng chúng cũng có thể gây ra vấn đề, anh ấy giải thích. Các loại thuốc này phải mất hàng giờ trước khi chúng có hiệu quả và đôi khi có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn như chóng mặt, buồn ngủ, rối loạn cương dương và giảm ham muốn.

Do đó nam giới cần cân nhắc thật kĩ tới việc sử dụng thuốc và không được tự ý dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn.

 

3. Bài tập vùng chậu

 

Theo Asandra, các bài tập Kegel có thể giúp đàn ông nhiều như phụ nữ. Nhưng họ đòi hỏi một cam kết nhất quán. Chúng hoạt động bằng cách tăng cường cơ bắp pubococcygeus.

Để tập các bài tập Kegel, hãy uốn cong cơ bắp giống như bạn sẽ sử dụng để ngăn chặn dòng nước tiểu, anh nói. Giữ chặt cơ này trong 10 giây, sau đó thả ra, thực hiện ít nhất vào 3 thời điểm trong ngày và mỗi thời điểm thực hiện 10 lần.

4. Kem và gel bôi

 

Kem và gel bôi có tác dụng làm giảm cảm giác ở dương vật của người đàn ông. Nhưng hầu hết các loại kem này cũng giải mẫn cảm với các mô trong đối tác của mình. Tuy nhiên nhiều người bị dị dứng với các chất có trong các loại kem và gel bôi này do đó việc sử dụng chúng có thể dẫn tới nhiều tác hại nguy hiểm cho cả nam giới và bạn tình.

 

5. Thực hiện cắt bao quy đầu

 

Một giải pháp có phần khả quan hơn là cắt bao quy đầu ở người trưởng thành. Cắt bao quy đầu có thể làm giảm sự mẫn cảm của dương vật. Nhưng nếu không được thực hiện chính xác, nó có thể phản tác dụng. Do đó cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và có độ tin cậy cao cũng bác sĩ chuyên môn giỏi để thực hiện.

 

6. Tăng cân

 

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người đàn ông có chỉ số khối cơ thể (BMI) cao hơn tồn tại lâu hơn trên giường so với những người có mỡ và trọng lượng cơ thể thấp hơn. Khi BMI tăng, theo nghiên cứu, số người bị xuất tinh sớm giảm. Những người thừa cân kéo dài trung bình 7,3 phút. Nhưng đừng dự trữ chất béo và bia ngay bây giờ, nghiên cứu này chỉ giới hạn ở 200 người và dựa vào tự báo cáo

 

7. Giảm cân

 

Nhiều bằng chứng hơn cho thấy rằng thừa cân hoặc béo phì có thể làm cho sức chịu đựng tình dục của bạn tồi tệ hơn. Theo hầu hết những người đàn ông Mỹ trên 40 tuổi bị thừa cân hoặc béo phì và chúng tôi biết rằng béo phì, huyết áp cao và bệnh tiểu đường là nguyên nhân chính gây ra chứng rối loạn cương dương, sau đó điều trị vấn đề tiềm ẩn có thể có lợi, theo ông Werthman.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người đàn ông bị xuất tinh sớm trên lâm sàng hoặc các dạng rối loạn cương dương khác.

 

8. Thay đổi chế độ ăn

 

Nếu thay đổi chế độ ăn uống của bạn cho phép bạn giảm cân, nó có thể đáng giá. Nhưng Werthman nói rằng một số loại thực phẩm cụ thể có thể làm tăng lượng testosterone tự do trong cơ thể, cần thiết cho chức năng cương dương khỏe mạnh.

Một số loại thực phẩm như cây cỏ ba lá có thể làm tăng testosterone miễn phí, ông nói. Một vấn đề của thực tế, cây hồ lô là nguồn gốc của các hợp chất có tên Testofen, được tìm thấy trong nhiều chất bổ sung không cần kê đơn.

 

Trên đây là 8 điều bạn có thể làm để tăng thời gian quan hệ. Nếu còn thắc mắc hay vấn đề gì chưa rõ có thể liên hệ với các chuyên gia của phòng khám nam khoa Kinh Đô qua Hotline 1800-6953 / 0388-036-248 để được tư vấn miễn phí hoặc tới trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa Kinh Đô tại địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang để được thăm khám trực tiếp.

Zalo tư vấn online

Write a comment

Comments: 0