Đầu dương vật có mủ là bị làm sao

Dương vật có mủ, chảy mủ là bệnh gì? Rất nhiều nam giới cảm thấy lo lắng khi phát hiện ra đầu dương vật của mình có mủ, dịch mủ chảy ra từ niệu đạo.

 

Nguyên nhân khiến đầu dương vật có mủ là do viêm hay nhiễm khuẩn mà bạn khó lòng phân biệt được. Khi thấy có mủ chảy ra ở dương vật nam giới cần nhanh chóng tìm tới bệnh viện hoặc phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám cũng như điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chứng và hậu quả về sau. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn giải quyết những thắc mắc về hiện tượng này.

 

Đầu dương vật có mủ là bị làm sao

Nam giới khi gặp phải hiện tượng đầu dương vật có mủ có thể là do các nguyên nhân cụ thể như:

 

1. Viêm bao quy đầu

 

Hiện tượng bệnh lý này thường xảy đến khi nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục kém hoặc mắc các bệnh bẩm sinh tại bao quy đầu. Các dấu hiệu thường gặp khi bị viêm bao quy đầu gồm: đầu dương vật chảy mủ trắng, bao quy đầu lở loét và đau rát.

 

2. Bệnh lậu

 

Dương vật bị đau và đầu dương vật có mủ, tiểu nhiều lần, tiểu buốt hay thậm chí tiểu ra mủ kèm theo trong các trường hợp có quan hệ tình dục, nổi hạch ở bẹn, sốt cao là dấu hiệu của bệnh lậu.

 

Nếu như không được điều trị nhanh chóng bệnh lậu có thể gây biến chứng gây nên các bệnh nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, ung thư vùng kín nam hay nguy hiểm hơn là gây vô sinh nam

 

3. Nhiễm nấm

 

Khi nam giới bị nhiễm nấm tại cơ quan sinh dục như nấm Candida có thể  là di viêm bao quy đầu với dấu hiệu cụ thể là ngứa, bao quy đầu đỏ, bị bỏng rát, có chất nhầy màu trắng ở đầu dương vật.

 

4. Viêm quy đầu

 

Bệnh thường xảy đến khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu với các dấu hiệu thường gặp đó là:

 

Bao quy đầu và quy đầu bị ngứa ngáy, tấy đỏ. Khi bệnh phát triển nặng hơn đầu dương vật có mủ và có mùi hôi rất khó chịu.

 

Nam giới lúc này gặp phải hiện tượng tiểu nhiều lần, đi tiểu đau buốt. Có những trường hợp viêm sẽ thấy có mụn đỏ nhỏ li ti, mụn nước sau đó vỡ ra gây viêm loét.

 

5. Bệnh viêm niệu đạo

 

Niệu đạo chính là cơ quan dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài và có nhiệm vụ dẫn tinh dịch từ túi tinh phóng ra ngoài. Bởi vậy khi bị viêm niệu đạo nam giới có thể gặp phải một  số dấu hiệu khác như:

  • Đi tiểu nhiều lần, đau buốt, tiểu rắt hay có lẫn máu, mủ trong nước tiểu
  • Đầu dương vật có mủ nhiều trong những ngày đầu mắc bệnh sau đó có thể giảm dần.
  • Lỗ niệu đạo sưng đỏ, đau và ngứa dọc niệu đạo.
  • Đau rát khi quan hệ, khi xuất tinh cũng bị đau
Hỏi bác sĩ tư vấn ở đây

Đầu dương vật có mủ trắng phải làm sao

Khi thấy bản thân đang mắc phải hiện tượng dương vật chảy mủ  bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám chữa. Các bác sĩ bằng những bước khám chữa sẽ cho biết bạn đang mắc bệnh gì và cách điều trị ra sao. Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp với từng bệnh, bệnh nhân tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về dùng và nếu đã theo điều trị bác sĩ thì nên tuân thủ tuyệt đối để tránh virus, vi khuẩn nhờn thuốc hoặc bệnh tái phát về sau này.

 

Cụ thể với mỗi trường hợp đầu dương vật có mủ sẽ do các bệnh khác nhau và phương pháp điều trị cũng khác nhau:

 

1. Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA  điều trị bệnh lậu

 

Kết hợp điều trị giữa khoa học, kỹ thuật và phân tích mầm bệnh: Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA. Dựa trên trên cơ sở nghiên cứu phân tích lâu năm về biển thể mới của khuẩn lậu và kinh nghiệm điều trị lâm sàng, kết hợp với kỹ thuật hiện đại để phát triển thành 1 phương pháp điều trị khoa học. Phương pháp này thích hợp với đặc tính sinh lý ở biến thể mới của khuẩn lậu, liên quan mật thiết đến đặc tính gây bệnh của virus, khắc phục nhược điểm trong phương pháp điều trị truyền thống thiếu quy phạm.

 

Điều trị tận gốc: Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sử dụng các thiết bị nhập khẩu cao cấp như: máy kiểm tra sinh hóa tự động Apei của Mỹ, hệ thống kiểm tra vi sinh vật bệnh - DNA , máy phân tích huỳnh quang miễn dịch và đầu đọc microplate. Tiến hành phân tích nghiên cứu định lượng định tính chính xác toàn diện và khoa học đối với: chủng loại, hoạt động, mức độ xâm hại, tính nhạy cảm với thuốc và viêm nhiễm chéo...Từ đó thực hiện điều trị khoa học đúng mục tiêu để tiêu diệt tận gốc đúng khuẩn bệnh lậu.

 

Ức chế chuyển hóa của virus, ngăn ngừa tái phát: Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA dựa theo các đặc trưng khác nhau của lậu cầu khuẩn và biến thể mới của khuẩn lậu, tiến hành trên bề mặt tế bào ức chế chuỗi chuyển hóa, ngăn ngừa tái phát và phá vỡ kết cấu biến thể mới của khuẩn lậu, ngăn chặn sự tái hoạt động của lậu cầu khuẩn từ gốc.

 

Giảm biến chứng và các bệnh đi kèm: Kết hợp đồng thời giữa kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA và phương pháp biện chứng tinh hoa trong Đông y, tiến hành điều trị song song biến chứng và các bệnh đi kèm. Tiến hành điều trị toàn diện, tổng hợp, có hệ thống đối với sự khuếch tán viêm nhiễm và các nhân tố gây bệnh bên trong cơ thể. Điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể và khôi phục chức năng sinh lý của các tổ chức tế bào.

 

Chẩn bệnh chính xác: phòng khám Kinh Đô Bắc Giang tuân thủ theo nguyên tắc trị liệu mới là “ chuyên bệnh chuyên trị, chẩn đoán 1 cách chính xác, chuyên nghiệp”. Với các bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lậu. Đảm bảo  hiệu quả điều trị và an toàn với mỗi bệnh nhân.

 

2. Hệ thống quang dẫn CRS điều trị viêm bao quy đầu

 

Hệ thống trị liệu viêm bao quy đầu bằng hệ thống quang dẫn CRS mà phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang đang sử dụng bao gồm hệ thống máy chủ tập trung sóng công suất cao và hệ thống dây xét nghiệm, kiểm tra. Hệ thống CRS sử dụng sóng và tần số cao hơn nhiều lần so với sóng và tần số bên trong cơ thể, nên không cần đưa vào trong cơ thể, không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, điều trị vùng viêm nhiễm bằng trị liệu nhiệt dung. Dưới tác dụng nhiệt của máy có thể làm mô viêm hiện rõ hơn, thuốc dễ đưa vào các mô viêm hơn, khả năng hấp thụ và chuyển hóa của các mô này cũng nhanh hơn, từ đó đạt được hiệu quả điều trị cao.

 

Hệ thống quang dẫn CRS nhanh chóng điều trị triệt để tận gốc viêm bao quy đầu với những ưu điểm như:

 

Xét nghiệm khoa học, chẩn đoán chính xác: Sử dụng hệ thống xét nghiệm gen vi khuẩn, virus bằng chip điện tử giúp xét nghiệm chính xác toàn bộ vi khuẩn, virus gây bệnh, tránh tình trạng chẩn đoán sai.

 

Điều trị theo nguồn gốc, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn: Điều trị đúng vào ổ bệnh, năng lượng siêu dẫn nhanh chóng phát huy tác dụng bức xạ năng lượng cao, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ độc tố.

 

Điều trị an toàn hiệu quả: Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khoa học cho mỗi bệnh nhân dựa theo thể trạng khác nhau ở mỗi cơ thể, hệ thống kiểm soát thông minh có thể kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, hiệu quả rõ rệt.

 

Hạn chế tái phát: kết hợp với kĩ thuật tăng cường gen kích thích động lực hoạt tính của tế bào miễn dịch cơ thể, hồi phục tế bào bị tổn thương, điều tiết vi môi trường cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể.

 

3. Liệu pháp vi sóng DZ điều trị viêm niệu đạo

 

Với bệnh viêm niệu đạo tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang hiện nay các bác sĩ đang sử dụng liệu pháp vi sóng DZ – 2018 giúp điều trị tận gốc bệnh và ngăn ngừa tái phát.

 

Phương pháp mới này có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống đó là:

 

Điều trị toàn diện: Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang tổng hợp phương pháp y học biện chứng. Hồi phục tổng thể, dựa trên thuyết điều dưỡng, sử dụng thuốc Đông y.

Có tác dụng tiêu viêm bài độc, phục hồi chức năng, điều trị cả triệu chứng và căn nguyên bệnh. Ngoài ra thúc đẩy tuần hoàn máu tại cơ quan sinh dục, nâng cao sức đề kháng, không dễ tái phát.

 

Tiêu diệt tận gốc vi khuẩn: Tùy vào nguyên nhân, dấu hiệu, số lượng vi khuẩn, sự khác biệt của các cá thể, kết hợp kết quả thử nghiệm phản ứng thuốc với cơ thể. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ chọn ra phương án điều trị phù hợp. Xử lý toàn bộ nguyên nhân bệnh, và tiêu diệt vi khuẩn. Phương pháp này có thể ngăn ngừa tình trạng nhờn thuốc.

 

Tiêu diệt vi khuẩn bằng nhiệt siêu vi: Các bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang qua nghiên cứu lâm sàng trong thời gian dài. Sử dụng các đặc tính của mầm bệnh ưa lạnh sợ nhiệt để áp dụng nguyên lý nhiệt nội sinh “vi sóng”. Tạo hiệu ứng trường trong mô sâu, ở nhiệt độ 45-50 độ có thể tiêu diệt vi khuẩn trong 15-20 phút. Không những loại bỏ vi khuẩn mà còn diệt tận căn nguyên.

 

Ngăn ngừa bệnh tái phát, thúc đẩy tuần hoàn máu, cung cấp các loại thuốc hiệu quả cao. Đặc biệt hồi phục tổn thương, tiêu diệt vi khuẩn kháng nhiệt độ cao đồng thời tạo nên yếu tố miễn dịch.

 

Làm sạch niệu đạo: Sử dụng phương pháp làm sạch, rửa sạch niệu đạo, đẩy trôi dịch viêm trong niệu đạo. Dùng lực mạnh đẩy thuốc tiếp xúc trực tiếp tới niêm mạc bề mặt niệu đạo. Tác động vào vị trí bị bệnh, diệt vi khuẩn, làm thông niệu đạo. Đồng thời giảm đau, tiêu viêm, rửa sạch phần trong niệu đạo, diệt khuẩn.

Hỏi bác sĩ tư vấn ở đây

Chữa đầu dương vật có mủ ở đâu tốt tại Bắc Giang

Địa chỉ chữa đầu dương vật có mủ ở đâu tốt uy tín tại Bắc Giang được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong số rất nhiều địa chỉ khám bạn có thể chọn phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang. Phòng khám được biết đến là địa chỉ chuyên khoa uy tín, điều trị các bệnh lý xã hội, nam khoa, hậu môn trực tràng... Mặt khác, phòng khám đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bị đầu dương vật có mủ, bao gồm cả các trường hợp viêm cấp tính, mãn tính hay tái lại.

 

Những lợi ích khi chữa đầu dương vật có mủ tại phòng khám:

 

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Đức...

 

Kỹ thuật điều trị: phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp mới và tiên tiến nhất phù hợp với bệnh cụ thể  khi nam giới mắc phải hiện tượng đầu dương vật có mủ .

 

Thông tin cá nhân: phòng khám đang áp dụng mô hình “ một phòng khám- một bác sĩ - một bệnh nhân - một y tá”, do đó, bệnh nhân không phải e ngại, chia sẻ tình trạng dễ dàng cũng như bảo mật được thông tin cá nhân.

 

Chi phí điều trị: tất cả các chi phí đều được niêm yết công khai, bệnh nhân được tư vấn rõ trước khi tiến hành thủ thuật, quyết định điều trị hay không là ở bệnh nhân lựa chọn.

 

Thái độ phục vụ: người bệnh được hướng dẫn từ khâu thăm khám, đến chăm sóc chu đáo sau điều trị, tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái nhất.

 

Hiện nay, do số lượng bệnh nhân nhiều nên chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám trực tuyến. Quyền lợi bạn nhận được: được tư vấn miễn phí, lấy mã số khám ưu tiên. Khi có mã khám ưu tiên, khi đến thăm khám không phải chờ đợi lâu, được vào thăm khám luôn.

 

Ngoài ra, phòng khám hoạt động từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ. Rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho những bệnh nhân không rảnh giờ hành chính, có thể tranh thủ đi thăm khám ngoài giờ.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp cho bạn đọc có câu trả lời cho câu hỏi địa chỉ chữa đầu dương vật có mủ ở đâu tốt uy tín tại Bắc Giang. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần được hỗ trợ, bạn liên hệ với bác sĩ phòng khám theo hotline 1800 6953 - 0388 036 248 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn khám.

 

Xem thêm ở đây:

https://infogram.com/chi-phi-phau-thuat-benh-tri-het-bao-nhieu-tien-1h9j6q9xxk0e2gz

https://infogram.com/noi-hach-noi-cuc-o-vung-kin-la-benh-gi-cach-chua-tri-1h706ex0lgx725y

 

Write a comment

Comments: 0