Địa chỉ phá thai, hút thai ở Bắc Giang

Phá thai, hút thai, hay gọi một cách khác là kế hoạch hóa gia đình có thể là phương pháp cứu cánh cho những cặp đôi không may mang thai ngoài ý muốn.

 

Vậy phá thai ở đâu, hút thai ở đâu tốt? Phá thai tại Bắc Giang chỗ nào uy tín? Hút thai ở Bắc Giang chỗ nào không đau an toàn? Dưới đây là địa chỉ phá thai ở Bắc Giang uy tín được nhiều người tin tưởng chị em tham khảo.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Bắc Giang

địa chỉ phá thai, hút thai ở bắc giang

Dưới đây là địa chỉ phòng khám tại Bắc Giang có thực hiện kế hoạch hóa gia đình(phá thai, hút thai) tại Bắc Giang để chỉ em trong tỉnh tham khảo cũng như các chị em ở khu vực xung quanh lân cận cùng biết.

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô

 

Địa chỉ: 79 NGuyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang

Hotline: 1800-6953

Website: http://phongkhamdakhoakinhdo.com

 

Đây là một mô hình phòng khám với dịch vụ y tế khá mới mẻ đó là một bác sỹ một bệnh nhân. Dịch vụ này cực kỳ phù hợp với những bệnh nhân có nhu cầu phá thai mà muốn riêng tư, không vô tình gặp người quen hay muốn bảo mật thông tin.

 

Ngoài ra phòng khám có dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/24 mà bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn phù hợp với độ tuổi thai nhi như phá thai bằng thuốc, phá thai hút chân không,...

 

Đặc biệt, kỹ thuật phá thai an toàn bảo vệ tử cung Kelly là phương pháp phá thai được đánh giá cao từ chuyên gia. Kỹ thuật này đã giúp phòng khám Kinh Đô luôn nhận được phản hồi tốt từ phía người bệnh và lọt vào top những địa chỉ phá thai an toàn. hiệu quả cao. 

 

Phương pháp phá thai Kelly sử dụng công nghệ điều trị chuyên sâu, thiết bị hiện đại để có thể hạn chế mức thấp nhất những rủi ro khi thực phá thai gây ra. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hạn chế được những tổn thương cho cổ tử cung, nội mạc cổ tử cung. Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn và chị em có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

hỏi bác sĩ còn hơn hỏi google

Phòng khám Kinh Đô thực hiện tuần tự từng bước trong một quy trình phá thai an toàn, đảm bảo không gây tổn thương và cho hiệu quả cao nhất. Đến phòng khám tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang, bạn sẽ được nhân viên lễ tân tiếp đón tận tình, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng.

 

Sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện thủ thuật phá thai. 

 

Trước khi vào tiểu phẫu, thai phụ sẽ được các bác sĩ áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt và sau khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tư vấn về các biện pháp sau khi phá thai và đưa ra lịch hẹn tái khám.

 

Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai, chị em sẽ được các bác sỹ tư vấn động viên về mặt tinh thần để chị em có quyết định đúng đắn nhất.

 

Chi phí phá thai hợp lý, đảm bảo hoàn toàn xứng đáng với những quyền lợi và đãi ngộ đối với chị em. Mọi vấn đề chi phí đều được phòng khám công khai, niêm yết và có thông báo trước khi tiến hành phá thai cho chị em, cam kết không có tình trạng “đội giá”. 

 

Trên đây là địa chỉ phòng khám phá thai ở bắc giang giúp chị em có thêm lựa chọn khi có ý định phá thai do mang thai ngoài ý muốn. Chúc chị em thật sáng xuốt khi lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Gặp bác sĩ giải đáp
Zalo