Bảng giá chi phí xét nghiệm sùi mào gà (giá cụ thể nhất)

Giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt? Rất nhiều người vì lo ngại chi phí xét nghiệm sùi mào gà quá đắt mà không chịu tiến hành làm xét nhiệm. Tuy nhiên đứng theo phương diện của bác sĩ thì các bạn thay vì quan tâm tới chi phí hãy quan tâm tới việc xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt, chính xác, nhanh chóng thì đúng hơn.

 

Bởi sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm hiện nay. Do đó, nếu nghi nghờ mình bị sùi mào gà cần nhanh chóng tới các địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín như phòng khám Kinh Đô để tiến hành làm xét nghiệm sùi mào gà.

 

Vậy thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền trong bài viết này các chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc các vấn đề ảnh hưởng tới chi phí xét nghiệm sùi mào gà và bảng giá xét nghiệm sùi mào gà chi tiết nhất.

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào?

xét nghiệm sùi mào gà như thế nào

Để có thể chẩn đoán bệnh sùi mào gà một cách chính xác nhất thì người bệnh cần làm xét nghiệm sùi mào gà. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời không ít phương pháp xét nghiệm sùi mào gà. 

 

Tùy vào từng triệu chứng cũng như tình hình sức khỏe mà chuyên gia sẽ chỉ định những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà khác nhau ở từng bệnh nhân. Một số phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện nay đang được rất rất nhiều chuyên gia cũng như bệnh nhân tin tưởng lựa chọn như:

1. Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật

Chuyên gia sẽ tiến hành Lấy trực tiếp lấy mẫu vật từ cơ thể người bệnh ở các nốt sùi, các u nhú,.. để tiến hành xét nghiệm nhằm xác định xem bên trong các nốt sùi này có chứa virus gây bệnh sùi mào gà hay không sau đó sẽ tiến hành đưa ra kết luận.

 

Đây là phương pháp chính xác nhất vì virus HPV nằm ngay bên trong dịch của nốt sùi. Việc xét nghiệm sùi mào gà theo phương pháp này cũng có thể xác định sùi mào gà đang ở giai đoạn nào để tiến hành điều trị hiệu quả.

2. Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu

Tuy xét nghiệm máu được biết là một trong các phương pháp phát hiện bệnh sùi mào gà nhưng thực chất, xét nghiệm này không quá chính xác bởi, virus sùi mào gà thực chất không nằm trong máu. Loại virus này chỉ nằm ở phần đáy biểu bì da nên việc xét nghiệm máu có thể cho ra kết quả không chính xác.

3. Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch trong nốt sùi

Virus HPV có thể lưu trú trong dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo đối với nữ giới). Với những trường như thế, thông thường các bác sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

4. Xét nghiệm sùi mào gà bằng HPV – PCR

Đây là loại xét nghiệm có thể phát hiện cả type HPV, tức là loại virus HPV mà bạn đang mắc phải là virus nào. Chuyên gia thường sử dụng mẫu dịch được lấy từ âm đạo – cổ tử cung hoặc mảnh thiết cổ tử cung hoặc lấy mẫu niệu đạo hoặc dịch niệu đạo (đối với nam).

 

Đây là xét nghiệm thích hợp cho bệnh nhân bị sùi mào gà lâu năm. Bệnh nhân có khả năng bị nhiễm type virus khó chữa như hpv 16 18 do để lâu năm rất dễ biến chứng thành ung thư.

 

Type 16 18 này có khả năng cao gây ung thư và rất khó điều trị dứt điểm. Đó là nguyên nhân một số người chữa hoài mà bệnh không khỏi nhưng tỷ lệ nhiễm type 16 18 rất thấp tại Việt Nam chỉ chiếm 1%

Hỏi bác sĩ tư vấn

Bảng giá chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Thật khó để đưa ra con số chính xác cho chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bởi, không có một tiêu chuẩn thống nhất nào cho mức phí này. Tùy vào từng cơ sở y khoa, nguyên nhân gây bệnh hay nhiều yếu tố khác mà chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở mỗi người bệnh sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xét nghiệm sùi mào gà như:

1. Phương pháp xét nghiệm

Để xét nghiệm xem bạn có đang mắc bệnh sùi mào gà hay không thì có rất nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp xét nghiệm sẽ lại có mức phí khác nhau. Phương pháp càng hiện đại, nhanh chóng có kết quả và độ chính xác cao thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ cao hơn thông thường. Ngược lại nếu bạn lựa chọn các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà truyền thống thì thời gian đợi kết quả sẽ lâu hơn nhưng lại tiết kiệm chi phí hơn.

2. Trình độ bác sĩ

Để có được kết quả xét nghiệm sùi mào gà chính xác thì bạn cần được tiến hành xét nghiệm bệnh bởi các chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc phong phú. Tùy thuộc vào thâm niên cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ mà mức chi phí bạn cần chi trả cho việc xét nghiệm bệnh sùi mào gà cũng sẽ khác nhau.

Cơ sở y khoa thực hiện

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào cơ sở y khoa mà bạn thực hiện. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y khoa uy tín, chất lượng thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ cao hơn khi bạn làm xét nghiệm tại các cơ sở không đạt chuẩn. Chắc chắn, mức độ chính xác tại các cơ sở y khoa không đạt chuẩn cũng sẽ không thể được như những cơ sở uy tín khác.

 

Một cơ sở y khoa chất lượng tốt cần đáp ứng được như tiêu chí cơ bản như: Hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, phương pháp điều trị tiên tiến, chất lượng dịch vụ tốt,....

Hỏi bác sĩ tư vấn

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt tại Bắc Giang?

Nếu bạn phát hiện cơ thể xuất hiện những triệu chứng bệnh bất thường thì nên bình tĩnh và đến ngay cơ sở y khoa uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang hiện đang là cơ sở y khoa uy tín được rất nhiều bệnh nhân tại đại bàn cũng như các tỉnh thành lân cận như: Bắc Ninh, Hà Nội, Lạng Sơn, Thái Nguyên,...tin tưởng và lựa chọn. Bởi, phòng khám mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội trong xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà như:

 

Được cơ quan chức năng xét duyệt và cấp phép hoạt động.

 

Nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 

Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến giúp việc thăm khám, xét nghiệm cũng như điều trị bệnh có thể diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.

 

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà vô cùng phải chăng và đúng với quy định hiện hành của cơ quan chức năng.

 

Chất lượng dịch vụ tốt, môi trường thăm khám thân thiện cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chăm sóc người bệnh chu đáo.

 

Thời gian làm việc từ 8h – 20h ngay cả ngày nghỉ lễ cũng như ngày cuối tuần giúp người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để thăm khám.

 

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc của bạn đọc về câu hỏi xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay còn câu hỏi nào cảm thấy chưa được rõ ràng trong bài viết hãy hỏi trực tiếp bác sĩ của chúng tôi bằng cách BẤM VÀO ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 0328-266-934 để được giải đáp một cách nhanh nhất có thể.

 

Đọc thêm ở đây:

Key tìm kiếm liên quan:

xét nghiệm sùi mào gà

xét nghiệm bệnh sùi mào gà

xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền

xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

chi phí xét nghiệm sùi mào gà

chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà

xét nghiệm sùi mào gà ở đâu